Du lịch Sự Kiên & Hội Thảo

Tour du lịch sự kiện và hội thảo, hội nghị trên du thuyền

Du lịch Sự Kiên & Hội Thảo

Lịch Trình: Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh

Giá Tour: Liên hệ

Thời gian: 1 ngày

Mỗi một sự kiện hay hội nghị, hội thảo được tổ chức là một vấn đề quan trọng được mang ra để tranh luận, giải quyết. Nhằm mục đích giảm bớt sự nhàm chán và bó buộc không gian của các phòng họp cố định tại khách sạn, nhà hàng. Du lịch Di sản Việt xin giới thiệu tới du khách dịch vụ tổ chức sự kiện và hội nghị, hội thảo trên du thuyền cao cấp!

  • Lịch Trình
  • Giá Tour
  • Chính Sách

Mỗi cuộc họp được tổ chức trên du thuyền là một không gian mở, cho các quý khách tham dự cuộc họp có được không khí thoải mái nhất. Những du thuyền được lựa chọn đều là những du thuyền cao cấp từ 4 sao trở lên, diện tích đủ rộng với sức chứa từ 50 khách và có thể lên đến hơn 800 khách. Du thuyền được trang bị đầy đủ các thiết bị cho phòng họp tiêu chuẩn như đèn chiếu sáng, máy chiếu, màn hình, bàn ghế hội nghị, microphone không dây, loa đài...

Những du thuyền hiện nay có phòng họp hội nghị phục vụ khách hàng có thể kể đến là Syrena, Mariner, Legend of the Seas, Âu Cơ, Fantasea Adventures, Lauren, Royal Caribean,... và rất nhiều du thuyền cao cấp khác. Những du thuyền này vừa là không gian để du khách giải quyết vấn đề chính trong chuyến đi là công việc vừa giúp du khách có thể được thư giãn ngay trong những giờ nghỉ giải lao giữa giờ hay sau buổi họp căng thẳng.  Sự kết hợp tiinh tế giữa hội nghị với du lịch sẽ là một điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho quý khách và giúp quý tranh thủ được chuyến công tác ngắn ngủi của mình để đi khám phá thêm nhiều cảnh đẹp của đất nước.

Gói dịch vụ sự kiện trên du thuyền của chúng tôi bao gồm:

1. Du thuyền riêng phục vụ cho sự kiện và hội nghị, hội thảo

2. Du thuyền đưa du khách tham quan các cảnh điểm (nếu có)

3. Các trang thiết bị phục vụ hội thảo bao gồm bàn ghế, máy chiếu, màn hình rộng, microphone không dây,.... và set up theo yêu cầu (miễn phí)

4. MC, ca nhạc, vũ công, ca sĩ (đối với các sự kiện tri ân, họp lớp, kỷ niệm...)

5. Tiệc trà, cà phê và bánh ngọt giữa giờ.
    Tiệc nướng hải sản trên du thuyền đối với các hội nghị và sự kiện kéo dài 1-2 ngày

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để lựa chọn du thuyền theo sở thích. Mỗi loại du thuyền sẽ có mức giá trọn gói tương ứng!

Chúng tôi có chính sách linh hoạt theo đặc điểm của từng nhóm khách hàng và cam kết sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một sự kiện, một kỳ hội nghị - hội thảo thành công!

1 ngày

Giá từ Liên hệ

Bình luận của bạn

Tour Du Lịch Được Xem Nhiều Nhất

Tour đang được khuyến mãi