Du lịch Sự Kiện Và Hội Thảo

Sự kiện Hội nghị khách hàng của tập đoàn Sơn Hà tại Quảng Bình

Du lịch Sự Kiện Và Hội Thảo

Lịch Trình: Quảng Bình

Giá Tour: 5.900.000

Thời gian: 1 ngày

Công ty du lịch Di Sản Việt Nam là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Việt Nam, đặc biệt các sự kiện chủ yếu hướng đến các đối tượng là các công ty, cơ quan, tổ chức lớn, chính vì thế trong tất cả các khâu chuẩn bị, tổ chức công ty luôn hướng đến sự chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ để đem đến cho các khách hàng thân thiết của công ty những sự kiện thành công rực rỡ và đem lại lợi ích lớn, tầm ảnh hưởng lớn cho các tổ chức đó về lâu dài.

  • Tien-nghi-trong-khach-san-Tan-Binh
  • Du-lich-Di-San-Viet-Nam
  • Hoa-hau-Nguyen-Cao-Ky-Duyen
  • Sanh-khach-san-Tan-Binh
  • Khach-san-Tan-Binh-Quang-Binh
Tien-nghi-trong-khach-san-Tan-Binh
Tour du lịch Sự kiện và Hội Thảo
Du-lich-Di-San-Viet-Nam
Tour du lịch Sự kiện và Hội Thảo
Hoa-hau-Nguyen-Cao-Ky-Duyen
Tour du lịch Sự kiện và Hội Thảo
Sanh-khach-san-Tan-Binh
Tour du lịch Sự kiện và Hội Thảo
Khach-san-Tan-Binh-Quang-Binh
Tour du lịch Sự kiện và Hội Thảo
  • Lịch Trình
  • Giá Tour
  • Chính Sách

Với mạng lưới cung cấp dịch vụ trải dài từ Nam ra Bắc, hàng năm Du lịch Di Sản Việt hân hành là nhà tổ chức sự kiện khắp cả nước, có mặt ở hầu hết các tỉnh thành để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó, Quảng Bình là một trong những địa điểm quen thuộc của Miền Trung được rất nhiều tổ chức lựa chọn làm địa điểm diễn ra sự kiện. Du lịch Di Sản Việt nhờ vào sự liên kết, hợp tác với các dịch vụ chất lượng của các nhà hàng, khách sạn uy tín đã xây dựng nên rất nhiều chương trình cho những sự kiện như: Hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm mới, …được rất nhiều các tổ chức lớn biết đến và lựa chọn là Di Sản Việt là nhà tổ chức độc quyền của họ. Trong thời gian tháng 7 gần đây nhất, Du lịch Di Sản Việt vừa tổ chức thành công Hội nghị khách hàng miền Trung của tập đoàn Sơn Hà tại Quảng Bình – một trong những tập đoàn lớn chuyên cung cấp các bồn nước bằng inox cao cấp có mạng lưới phân phối trong và ngoài nước, đặc biệt hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên là đại diện hình ảnh cho thương hiệu của tập đoàn Sơn Hà.

Sự kiện Hội nghị khách hàng của tập đoàn Sơn Hà được diễn ra tại khách sạn Tân Bình đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao nằm ngay tại số 4 Lê Văn Hưu, Đồng Hới, Quảng Bình, từ khách sạn cách biển Nhật Lệ khoảng 4km, cách Sân bay Đồng Hới khoảng 9km, khách sạn có phòng hội nghị 2 tầng có đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi hiện đại phục vụ cho các hội nghị có số lượng khách khoảng 500 khách.

 Công tác tổ chức bao gồm khâu chuẩn bị về

- Âm thanh, ánh sáng

- MC dẫn chương trình, đội PG

- Bố trí không gian, số lượng bàn, ghế, phông bạt, trang trí cổng chào,

- Thực đơn, đồ uống, quà tặng

- Đặt khách sạn, vé máy bay cho Hoa Hậu và các vị trí quan trọng của tập đoàn đến Quảng Bình….

Tất cả các khâu được bàn bạc kỹ lưỡng, thỏa thuận  bởi nhà tổ chức sự kiện và đại diện của công ty về số lượng dự kiến và dự trù để đảm bảo kế hoạch được diễn ra thuận lợi. Du lịch Di Sản Việt sẽ bố trí dịch vụ theo ý tưởng của khách hàng, sau đó xây dựng lịch trình cho phù hợp, được sự nhất trí của hai bên để tiến hành sắp xếp, đặt dịch vụ.

Khâu đón tiếp khách, phục vụ khách, tiễn khách rất thuận lợi, mặc dù số lượng khách tăng nhiều so với dự kiến của tập đoàn Sơn Hà, tuy nhiên, dựa vào kinh nghiệm và xử lý linh hoạt của Du lịch Di Sản Việt, việc dự trù dịch vụ và bố trí thêm dịch vụ là hoàn toàn dễ dàng. Hội nghị khách hàng diễn ra tốt đẹp và thành công trong niềm vui, sự hài lòng của những người đứng đầu tập đoàn bởi sự quảng bá rộng rãi hình ảnh sản phẩm của tập đoàn, cùng sự vui vẻ của toàn bộ khách mời trong sự kiện. Từ sự kiện tại Quảng Bình, tập đoàn Sơn Hà còn tiếp tục hợp tác với Du lịch Di Sản Việt trong những chương trình sự kiện sắp tới và còn hứa hẹn sẽ có nhiều thành công hơn nữa. Hãy đến với Du lịch Di Sản Việt Nam để được tư vấn và hình ảnh của công ty bạn, tổ chức của bạn sẽ đến với khách hàng tiềm năng.

GIÁ BAO GỒM: 

- 1 bữa chính theo tiêu chuẩn đã thỏa thuận

- Các trang thiết bị: Loa, đài, phông, bạt, băng rôn, máy chiếu

- Chi phí cho các ca sĩ, nhóm PG, MC hoạt náo trong chương trình

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

- Đồ uống ngoài chương trình

- Chi phí cho nhóm PG tăng thêm khi số lượng khách tăng

- Vé máy bay, đặt phòng khách sạn cho hoa hậu,....

CHÍNH SÁCH DÀNH CHO TRẺ EM:

- Trẻ em dưới 2 tuổi: Miễn phí

- Trẻ em từ 2-10 tuổi: 50% giá của người lớn

- Trẻ từ 10 tuổi trở lên: Tính như người lớn

1 ngày

Giá từ 5.900.000

Bình luận của bạn

Xem Thêm Các Tour Tổ chức sự kiện

Tour Du Lịch Được Xem Nhiều Nhất

Tour đang được khuyến mãi