Tin tức du lịch

6 yếu tố làm nên sự phát triển của du lịch Thái Lan

6-yeu-to-phat-trien-du-lich-thai-lan 6 yếu tố phát triển du lịch Thái Lan

Những yếu tố làm nên sự phát triển của ngành du lịch Thái Lan đó là sự đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, khách hàng luôn được coi là thượng đế, ẩm thực phong phú và những hướng phát triển du lịch mới lạ rất hấp dẫn.

 

BẠN SẼ KHÔNG HỐI HẬN

 

KHI ĐẾN THÁI LAN

 

Thái Lan – vương quốc của những nụ cười, thiên đường du lịch của Châu Á. Để có được sự thành công của ngành du lịch Thái Lan, chính phủ hoàng gia đã vận dụng mọi tiềm lực và có các chính sách kích cầu hợp lý đảm bảo nguồn lợi nhuận và thu hút số lượng khách du lịch quốc tế đến rất lớn và ổn định hàng năm. Sau đây là 6 yếu tố tạo nên sự thành công và phát triển của ngành du lịch Thái Lan:

 

1. QUAN TÂM CƠ SỞ VẬT CHẤT

 

ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

 

Trong những năm vừa qua, chính phủ Thái Lan đã đầu tư rất mạnh vào hệ thống giao thông công cộng, tàu điện trên không Skyrail đảm bảo việc đi lại trong thành phố nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt, ý thức của người tham gia giao thông bên Thái Lan rất nghiêm chỉnh chấp hành, chính vì vậy, tình trạng ùn tắc, kẹt xe hầu như không có. Đường xá giao thông được cải thiện là một trong những yếu tố rất quan trọng giúp ngành du lịch Thái Lan ngày càng thu hút du khách khắp nơi trên thế giới.

 

v

 

 

2. DỊCH VỤ LUÔN TUÂN

 

THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

 

Hệ thống khách sạn sang trọng, hầu hết các nhân viên khách sạn đều có trình độ tiếng anh rất tốt. Các nhân viên bán hàng cũng vậy, họ đều được đào tạo một cách chuyên nghiệp trong cách giao tiếp, gây ấn tượng đối với du khách quốc tế. Tại các điểm du lịch Thái Lan, các bảng biểu chỉ dẫn bằng tiếng Anh giúp du khách hiểu và nắm rõ điểm tham quan.

 

3. PHÁT TRIỂN DU LỊCH

 

ĐƯỜNG SÔNG

 

Dòng sông Chao Phraya là một trong những hệ thống phát triển du lịch đường sông. Chính phủ Thái Lan đã quy hoạch các công trình tuyệt đẹp 2 bên bờ sông và lòng sông được rất nhiều cá vàng. Ngồi trên du thuyền trên sông Chao Phraya, du khách sẽ viếng thăm chùa Xá Lợi được áp dụng cho các tour du lịch  thuần túy ở Thái Lan.

 

v

 

 

4. KHÁCH HÀNG ĐƯỢC COI

 

LÀ THƯỢNG ĐẾ

 

Khi đi mua sắm chính là lúc du khách cảm thấy thỏa mái nhất. Hầu như bạn chẳng bao giờ thấy vẻ mặt cau có của các nhân viên bán hàng khi bạn mặc cả giá. Họ luôn giữ nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt và những câu nói nhẹ nhàng điềm tĩnh. Chính vì vậy, bạn sẽ thực sự được coi là thượng đế khi đi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ ở Thái Lan.

 

Xem thêm thông tin du lịch hữu ích tại website: DI SẢN VIỆT NAM: http://dulichdisanviet.vn

 

 

Những địa điểm mua sắm giá rẻ tại Thái Lan

 

Baiyoke Sky Bangkok Thái Lan bạn không thể không đến

 

Trung tâm nghiên cứu rắn độc Hoàng Gia Thái Lan

 

 

 

 

5. ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ

 

THÁI LAN RẤT PHONG PHÚ

 

Ở Thái Lan, văn hóa ẩm thực đường phố vô cùng đa dạng và phong phú. Du khách đến các khu phố ẩm thực bán đầy đủ tất cả các đồ ăn tươi, sống chín thưởng thức hương vị cay nồng của các món ăn Thái.

 

 

6. SỰ TÔN TRỌNG CỦA DU KHÁCH

 

ĐỐI VỚI HOÀNG GIA THÁI LAN

 

Khi du khách tham quan cung điện hoàng gia Thái Lan, yêu cầu bắt buộc về trang phục được quy định nghiêm ngặt. Du khách phải mặc trang phục chỉnh tề, kín đáo mới được tham quan điều này thể hiện sự tôn trọng đối với chính phủ hoàng gia Thái Lan. Du khách đừng bao giờ nói xấu vua Thái Lan và các thành viên trong gia đình hoàng tộc vì đây được coi là vô cùng khiếm nhã.

 

v

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi