Tin tức du lịch

đảo hòn lao- Nha Trang

dao-khi đảo khỉ, Nha Trang

Đảo Hòn Gai hay còn gọi là Đảo Khỉ được ví như viên ngọc nổi giữa biển trời bao la huyền ảo nơi đây

 

ĐẢO HÒN LAO NHA TRANG

 

Nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang 18km về phía bắc là địa phận vịnh Nha Phu. Từ đây đi ra Đảo Hòn Lao chỉ mất tầm 15 phút đi tàu. Đảo Hòn Gai hay còn gọi là Đảo Khỉ được ví như viên ngọc nổi giữa biển trời bao la huyền ảo nơi đây. Sở dĩ gọi là đảo Khỉ vì tại đây đang có khoảng hơn 1200 con khỉ thuộc 2 loài khác nhau là : loài khỉ Macaca Rhérus và loài khỉ Macaca Fassicularit. 

 

 

Đàn khỉ ở đây rất thân thiện và vô hại. Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú với sự thân thiện có phần phá cách của những chú khỉ ở đây. Đến đây, bạn sẽ được xem những màn biểu diễn siêu đẳng của những chú chó thông minh và những chú khỉ tinh khôn. Các chương trình xiếc ở đây diễn ra đều dặn vào các khung giờ nhất định trong ngày. Bạn có thể sắp xếp thời gian để có thể xem vào các khung giờ : 10h, 14h15, 15h15 hàng ngày. Các tiết mục đặc sắc mà bạn không thể bỏ qua như: khỉ đạp xe, khỉ đạp xích lô, khỉ qua cầu, khỉ chơi xích đu,… hay lớp học cực đặc biệt cùng các chú chó thông minh.

 

 

Đảo khỉ không rộng lắm, tuy nhiên để thăm quan và cảm nhận được sự hoang dã của nơi đây bạn nên thuê một chiếc xe ngựa. Đây cũng là một trải nghiệm khá thú vị.

 

 

Ngoài ra, khi tham quan đảo khỉ, bạn còn có thể tắm biển vào buổi chiều. Tại bãi biển, bạn cũng có thể thuê ghế để ngồi ngắm biển lúc sáng sớm hay chiều tà.

 

Đảo Khỉ thực sự là một điểm du lịch bạn không thể bỏ qua khi đến với Nha Trang.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi