Tin tức du lịch

Đi du lịch Phú Quốc mua gì làm quà

du-lich-phu-quoc-nen-mua-gi-lam-qua Mua gì khi đi du lịch Phú Quốc

Đi du lịch Phú Quốc mua gì về làm quà. Tất cả những gì được cho là đặc sản Phú Quốc, quà lưu niệm Phú Quốc có thể mua về làm quà khi du lịch Phú Quốc

 

MUA GÌ VỀ LÀM QUÀ

 

KHI ĐI DU LỊCH PHÚ QUỐC

 

Được ban tặng những gì đẹp nhất tới từ mẹ thiên nhiên, Đảo Ngọc Phú Quốc sở hữu nguồn cung bất tận để làm nên những quà đặc biệt cho du khách mỗi khi nhớ tới đây.

 

 

RƯỢU SIM PHÚ QUỐC

 

Được làm từ những quả sim chín mọng có màu tím biếc, vị đan xem bởi vị ngọt ngọt và hơi chan chát trên cây. Rượu sim được coi là 1 trong những đặc sản mà bạn nên mua về để làm quà ( Lưu ý: nếu đi máy bay không được mang quá trên 2 lít). Thức rượu này nổi tiếng hấp dẫn du khách bởi những công năng về sức khỏe của nó như điều tiết hệ tiêu hóa, bổ sung khí huyết, tăng cường tin thần.

 

Rượu Sim có giá bán từ 100.000 đến 200.000 VNĐ tùy thược vào chất lượng cũng như nhãn hiệu được bày bán.

 

Bạn có thể lựa chọn 1 số điểm bán nổi tiếng như: Cửa hàng “Bảy Gạo”, “Hoa Sim” đều ở thị trấn Dương Đông.

 

 

NGỌC TRAI PHÚ QUỐC

 

Sự khác biệt tới từ vẻ đẹp cổ điển và quý phái, ngọc trai Phú Quốc hoàn hảo để làm ra những món trang sức thu hút du khách, tôn lên vẻ đẹp của những người sử dụng chúng. Và khi tới với hòn đảo Ngọc này, không khó để bắt gặp những cửa hàng kinh doanh những mặt hàng dựa vào nguyên liệu chính là ngọc trai và du khách thường chọn cho mình những món hàng như khuyên tai hay vòng đeo cổ. lịch làm mà quý phái.

 

Ngọc trai có giá bán khác nhau tùy vào chất lượng cũng như độ hiếm của nó, đặc biệt, viên ngọc trai đen có giá lên tới hơn 1000$ còn lại thì giá giao động 10$ cho tới hàng trăm đô.

 

Địa điểm mua ngọc trai uy tín: Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Quốc An và Ngọc hiền đều ở Ấp Đường Bảo – thị xã Dương Tơ.

 

 

NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC

 

Nước mắm từ lâu đã trở thành thương hiệu khi nhắc tới Phú Quốc, nước mắm ở đây nổi tiếng với vị thơm ngon bậc nhất được làm ra từ những con cá có chất lượng tốt nhất được sản xuất với công thức lâu đời cùng với quy trình lên men truyền thống.

 

Với những thương hiệu quen thuộc như Thính Phát, Khải Hoàn hay Ông Kỳ, bạn có thể mua với giá từ 50.000-150.000 VNĐ 1 chai.

 

Để mua sắm với chất lượng tốt nhất, bạn có thể mua ngay tại nơi sản xuất.

 

 

HỒ TIÊU PHÚ QUỐC

 

Với hương vị đậm hơn và cay nồng hơn tiêu ở những khu trồng khác, tiêu Phú Quốc cũng trở thành 1 trong những món quà bạn nên sở hữu trong chuyến du lịch của mình. Tiêu Phú quốc được biết tới với những loại như “Tiêu sọ” – thượng phẩm hương vị, “Tiêu đen” – loại phổ biến trong bữa ăn, hay “Tiêu chín” – đậm sắc đỏ và ngon. Tuy chỉ là 1 món quà địa phương nhưng nó chính là 1 món quà vừa độc vừa lạ đối với du khách.

 

Giá tiêu nằm trong khoảng từ 100.000 VNĐ/1 kg với những loại tiêu phổ thông cho tới 500.000 VNĐ/1kg với những loại tiêu thượng hạn.

 

 

HẢI SẢN KHÔ PHÚ QUỐC

 

Là khu vực được ưu ái bởi biển, hải sản khô chính là thế mạnh của vùng với vô mặt hàng từ cá, mực, tôm, ghẹ… được sấy khô và sẵn sàng bày bán để du khách có thể thưởng thức trực tiếp hay mua về làm quà cho bạn bè, hay làm những món ăn chơi ăn nhậu trong tủ lạnh của mình.

 

Với món đồ khô, du khách nên chọn những địa chỉ đã có thương hiệu cũng như sự uy tín để mua cho mình những sản phẩm tốt nhất như tại Hải sản khô Huỳnh Như với phong phú các đặc sản khô đã được làm đảm bảo chất lượng vệ sinh.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi