Tin tức du lịch

Di Sản Việt-Top 5 công ty tổ chức tour Đài Loan

top-cong-ty-du-lich-to-chuc-tour-dai-loan Di Sản Việt - Top 3 công ty đồng thời nhận 2 giải thưởng tour Đài Loan

Du Lịch Di Sản Việt năm 2019 đạt hai danh hiệu Top 05 công ty du lịch tổ chức tour Đài Loan đồng thời nhận con dấu chất lượng do Cục du lịch Đài Loan & Tổng cục du lịch Việt Nam kết hợp với Hiệp hội du lịch chất lượng trao tặng tại Vũng Tàu và Đà Nẵng trong hai ngày 18, 20/10/2019 vừa qua.

 

DU LỊCH DI SẢN VIỆT 

 

TOP 5 CÔNG TY DU LỊCH LỮ HÀNH

 

TỔ CHỨC TOUR ĐÀI LOAN UY TÍN

 

 

Vào hai ngày 18 và 20 tháng 10/2019, Du Lịch Di Sản Việt liên tiếp nhận được 02 giải thưởng danh giá do Tổng cục du lịch Việt Nam phối hợp với Cục xúc tiến Du lịch Đài Loan trao tặng, đây được coi là một trong những thành công lớn của DU LỊCH DI SẢN VIỆT, đặc biệt trong lĩnh vực tổ chức tour Đài Loan.

 

du-lich-di-san-viet-top-5-lu-hanh-tour-dai-loan

Du lịch Di Sản Việt tham gia hội nghị hợp tác Việt Nam - Đài Loan lần thứ 8

 

Ngày 18/10, tại khách sạn Imperial Vũng Tàu, lãnh đạo Tổng cục du lịch Việt Nam đã trao cúp chứng nhận Du Lịch Di Sản Việt đạt Top 5 doanh nghiệp lữ hành Việt Nam đưa khách tới Đài Loan- Leading outbound tour operator for Taiwan Market 2019.

 

trao-giai-top-5-doanh-nghiep-to-chuc-tour-dai-loan

Dẫn đầu Top 5 lữ hành tổ chức tour Đài Loan chất lượng & uy tín.

 

Tiếp đó ngày 20/10, tại khách sạn Grand Mercue Đà Nẵng, lãnh đạo Cục du lịch Đài Loan đã trao con dấu chứng nhận Tour du lịch Đài Loan chất lượng - Taiwan Quality Tour dành cho Du lịch Di Sản Việt. Chỉ có 05 doanh nghiệp lữ hành Việt Nam đạt điều kiện nhận con dấu này.

 

di-san-viet-tour-dai-loan-uy-tin-chat-luong-tai-ha-noi

Di Sản Việt tiếp nhận con dấu chất lượng do cục du lịch Đài Loan trao tặng

 

 

VIDEO LỄ TRAO GIẢI CHỨNG NHẬN TOP 5 LỮ HÀNH 

 

TỔ CHỨC TOUR ĐÀI LOAN UY TÍN - CHẤT LƯỢNG.

 

 

 

PHỎNG VẤN NHANH KHI NHẬN GIẢI THƯỞNG

 

TOP 5 DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC TOUR ĐÀI LOAN

 

 

 

DU LỊCH DI SẢN VIỆT

 

LỄ TIẾP NHẬN CON DẤU CHẤT LƯỢNG TOUR ĐÀI LOAN

 

 

Top 3 doanh nghiệp lữ hành tại Việt Nam đạt đồng thời 02 danh hiệu nêu trên.

 

Đây là một phần thưởng tinh thần vô cùng ý nghĩa, là sự ghi nhận và đánh giá của cơ quan quản lý du lịch cao nhất Việt Nam, Đài Loan về sự đóng góp của công ty Du Lịch Di Sản Việt cho sự phát triển du lịch Việt Nam cũng như du lịch Đài Loan.

lu-hanh-to-chuc-tour-dai-loan-chat-luong-top-5

Du lịch Di Sản Việt nhận 2 giải thưởng: danh hiệu Top 5 doanh nghiệp lữ hành tổ chức tour Đài Loan & Chứng nhận con dấu chất lượng.

 

Công ty Du Lịch Di Sản Việt đơn vị lữ hành đầu tiên được chỉ định xét duyệt cấp Visa Quan Hồng

 

du-lich-di-san-viet-visa-dai-loan

Du lịch Si Sản Việt - Đơn vị đầu tiên xét duyệt Visa Quan Hồng.

 

Kể từ khi chính phủ Đài Loan có chính sách mở dành cho visa quan hồng tại các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, thì công ty Du Lịch Di Sản Việt đã là một trong những công ty lữ hành đầu tiên được xét duyệt visa quan hồng.

 

 

 

Di Sản Việt luôn dẫn đầu về số lượng cũng như chất lượng tour Đài Loan

Với lịch khởi hành dày đặc hàng tháng đã nâng con số lên đến 10.000 lượt khách tham quan Đài Loan vào năm 2019. Với lịch trình phong phú, điểm tham quan có chọn lọc, giá cả  cạnh tranh, Du Lịch Di Sản Việt luôn dẫn đầu khẳng định uy tín và chất lượng trên thị trường du lịch nói chung và thị trường tour Đài Loan nói riêng.

 

Du Lịch Di Sản Việt luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn không ngừng nỗ lực phấn đấu mang đến cho du khách những hành trình tour chất lượng cao nhất, giới thiệu tuyến điểm tham quan đặc sắc nhất, mang lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt, mới lạ về đất nước Đài Loan xinh đẹp.

 

Đội ngũ tư vấn của du lịch Di Sản Việt chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có sự khảo sát kỹ càng về các điểm tham quan tại Đài Loan, từ đó không ngừng nỗ lực phấn đấu mang đến cho du khách những hành trình tour chất lượng cao nhất, xây dựng lịch trình và dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của du khách.

 

Nhân dịp du lịch Di Sản Việt nhận giải thưởng top 5 lữ doanh nghiệp lữ hành tổ chức tour đến Đài Loan & tiếp nhận con dấu chất lượng. Chúng tôi tri ân khách hàng khi đặt tour Đài Loan với rất nhiều phần quà ưu đãi, tour Đài Loan chất lượng cao với giá ưu đãi nhất.

 

Một lần nữa chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng đã luôn tin tưởng tủng hộ Du Lịch Di Sản Việt trong suốt thời gian vừa qua.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi