Tin tức du lịch

Điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang

diem-du-lich-noi-tieng-nha-trang Cảnh điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang

Bạn là người muốn tìm hiểu về Nha Trang, bạn đang chuẩn bị đi du lịch Nha Trang, vậy hãy xem Nha Trang có những điểm du lịch nổi tiếng nào nhé.

 

ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG

 

TẠI NHA TRANG

 

Nha Trang một trong những thành phố đẹp nhất Việt Nam thuộc tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây có bãi biển đẹp vào hàng nhất nhì thế giới. Khí hậu nắng nóng quanh năm tạp điều kiện thuận lợi cho du lịch biển phát triển. Sau đây là một vài điểm du lịch nổi tiếng tại Nha Trang mà bạn không nên bỏ qua.

 

Vinpeal land: Địa điểm rất thu hút khách nổi lên trong những năm gần đây. Tọa lạc trên đảo Hòn Tre với bãi biển cát trắng, nước biển trong xanh nhìn thấy đáy, Vinpearl được biết đến như một thiên đường thu nhỏ của Đông Dương. Gồm có hồ bơi nước ngọt, khu vườn rất đẹp, các khu vui chơi cảm giác mạnh, thủy cung và những rạp chiếu phim với quy mô hoành tráng. Giờ biểu diễn nhạc nước là 19h và 20h. Cá heo biểu diễn trong các ngày thứ 6 và thứ 7 trong các khung giờ 11h, 13h30 và 17h. Khung giờ ngày chủ nhật 13h30 và 17h. Nên mặc quần áo thoáng mát và đi giầy bệt để dễ dàng cho những hoạt động sôi nổi tại đây.
 

Điểm du lịch Hải Dương Học Nha Trang . nằm cách Nha Trang 6 km về hướng đông nam. Viện có lịch sử rất lâu đời khoảng hơn 100 năm, cũng là viện hải dương học đầu tiên tại Việt nam. Đây là bảo tàng biển trưng bày khoảng 20000 sinh vật của hơn 4000 sinh vật biển  và nước ngọt. Nổi bật nhất là bộ xương cá voi có chiều dài khoảng 26 m, chiều cao 3 m và 48 đốt sống được trưng bày nơi đây.

 

Hòn Tằm và hòn Mun: Hòn Tằm nằm cách bờ biển gần 7km. Diên tich hòn Tằm rộng khoảng 110 ha, khi đứng ở trên đảo bạn có thể quan sát thấy cả thành phố Nha Trang và bán dảo Cam ranh. Hòn Mun là nơi có làn nước trong xan, long lanh tuyệt đẹp, nơi đây có rặng san hô đẹp nhất Nha Trang nên bạn có thê tham gia các hoạt đọng như lặn biển, đi tàu đáy kính, tắm biển trên những bãi cát dài thơ mộng.

 

Điểm du lịch nổi tiếng Tháp Bà Ponagar: kiến trúc tháp theo phong cách truyền thống người Chăm Pa, nét độc đáo của hình thức xây dựng này là các viên gạch được xếp chông khít lên nhau. Có nhiều tháp nhưng tháp Ponagar cao nhất 23m, ở giữa bên trong có tượng nữ thần cao 2,6m. Giờ mở cửa từ 6h sáng đến 17h30 chiều.

 

Khu du lịch dốc Lết: thuộc huyện Ninh Hòa, cách thành phố Nha Trang 50km về phía bắc. Thời điểm thuận lợi nhất đi du lịch dốc Lết từ tháng 1 đến tháng 9. Sau khi được hòa mình vào làn nước biển trong xanh bạn có thể thưởng thức nhiều món hải sản thơm ngon như: tôm, ghẹ, cua biển, sò, ốc.

 

Đại lãnh: là điểm du lịch mới được biết đến của thành phố Nha Trang, thuộc địa phận vạn Ninh- Khánh Hòa, từ Đại Lãnh đến thành phố Nha trang khoảng 80 km về phía bắc. Không chỉ bơi lội thôi đâu mà bạn còn có thể tham quan bằng xuồng máy, ô tô hoặc xe máy. Một số địa diểm tiêu biểu như: lang chài Khải Lương, Đầm Môn, Mũi Đôi, cảng Vũng Rô, Hải Đăng Đại Lãnh.

 

Hàng năm có hàng triệu lượt khách đến với Nha Trang không chỉ để tắm biển, lặn biển mà còn để thụ hưởng rất nhiều giá trị mà biển mang lại cho vùng đất này.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi