Tin tức du lịch

Jetstar mới mở thêm chặng bay Hà Nội - Phú Quốc

duong-bay-ha-noi-phu-quoc-jetstar Jestar mở đường bay mới Hà Nội - Phú quốc

Vào ngày 26/3, hàng không giá rẻ Jetstar Pacific thông báo sẽ chính thức mở thêm tuyến bay mới chặng Hà Nội - Phú Quốc. Kế hoạch khai thác đường bay dự kiến từ ngày 1/6 với tần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày công suất đạt tớ 180 chỗ đồng hạng phổ thông.

 

JETSTAR PACIPIC

 

CHẶNG BAY MỚI HÀ NỘI

 

PHÚ QUỐC 

 

Để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong mùa du lịch 2015 của người dân trong nước, các hãng hàng không nội địa đã lên kế hoạch tăng cường hoặc mở thêm các chuyến bay, đường bay nội địa. Theo thông tin mới nhất, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific sẽ mở thêm tuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Phú Quốc.

 

 

Jetstar Pacific đã lên kế hoạch khai thác tuyến bay Hà Nội – Phú Quốc áp dụng từ ngày 1/6 – 6/9/2015 với tuần suất 1 chuyến khứ hồi/ngày. Tại sân bay Nội Bài, chuyến bay Hà Nội – Phú Quốc có số hiệu BL205 khởi hành hàng ngày lúc 15h45’. Và tại sân bay Dương Đông, chặng Phú Quốc – Hà Nội có số hiệu BL206 cất cánh lúc 18h35.

 

Xem thêm: Tour du lịch Hà Nội - Phú Quốc 4 ngày trọn gói bay Jetstar

 

Đảo ngọc Phú Quốc đang là một điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với cả du khách trong nước và quốc tế. Với tổng cộng 180 chỗ ngồi đồng hạng phổ thông, loại máy bay Airbus A320 hứa hẹn sẽ vận hành hết công suất trong dịp mùa du lịch cao điểm Phú Quốc năm nay. Trong năm ngoái, chặng Hà Nội - Phú Quốc thường xuyên xảy ra tình trạng “cháy” vé máy bay trong dịp lễ tết, nghỉ hè do vậy việc mở thêm tuyến bay của hàng không Jetstar là rất hợp lý.

 

Bạn đang xem nội dung bài viết tại chuyên mục thông tin du lịch Phú Quốc, để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất xin vui lòng truy cập tại dulichdisanviet.vn

 

 

Nhân dịp mở đường bay mới, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ khuyến mãi từ 11h ngày 31/3 đến hết ngày 1/4/2015 trên tất cả các đường bay trong nước và quốc tế. Đặc biệt đối với đường bay mới Hà Nội – Phú Quốc, Jetstar tung chương trình “mua chiều đi miễn phí chiều về”. Hành khách book vé truy cập trực tiếp tại Website của Jetstar hoặc đến một số phòng vé máy bay trên địa bàn Hà Nội áp dụng chương trình.

 

Xem thêm: Tour du lịch đảo ngọc Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

 

v

 

Bạn có thể đến phòng vé số 678, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội để mua được vé máy bay khuyến mãi của hàng không Jetstar Pacific hoặc hành khách có thể gọi điện trực tiếp qua hotline của phòng vé để đặt vé trực tuyến: 0983.88.22.41

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi