Tin tức du lịch

Khai mạc Festival Huế hoành tráng

Festival-Hue-2014-da-khai-mac Đêm khai mạc Festival Huế 2014 thành công tốt đẹp

Lễ hội Festival Huế 2014 lần thứ 8 đã thành công tốt đẹp, lễ hội festival là nơi giao lưu biểu diễn nghệ thuật đầy màu sắc của các nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là nơi giao lưu văn hóa của các quốc gia trên thế giới.

 

LỄ HỘI FESTIVAL

 

HUẾ 2014

 

Lễ khai mạc festival Huế 2014 đã tạo được bức tranh nhiều màu sắc, tái hiện được một miền quê thanh bình cùng sự phát triển đi lên của đất nước. Những tiết mục đặc sắc tại lễ hội festival Huế đã được nhiều người hưởng ứng.

 

Đêm khai mạc Festival Huế 2014

 

Đây là lần thứ 8 lễ hội festival được tổ chức thành công tại Huế, cố đô được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Lễ hội được cho là một festival có quy mô và hoành tráng nhất từ trước đến nay. Lễ hội được tổ chức rất chuyên nghiệp và công phu. Đây cũng là nơi giao lưu và biểu diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng từ khắp mọi miền trên thế giới như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản. 

 

Xem thêm các thông tin về du lịch tại website của Công ty Du Lịch Di Sản Việt Nam

 

Các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc

 

 

Cứ hai năm một lần cố đô Huế đã rất vinh dự được tổ chức festival, thu hút được đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế. Khách du lịch đến đây họ được đắm chìm trong một đại lễ đầy màu sắc văn hóa truyền thống không chỉ của Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. 

 

Các nghệ sĩ khắp nơi hội tụ tại Festival Huế

 

Mang đến trong lễ hội này không thể thiếu đó là nghệ thuật ca múa nhạc cung đình và các làn điệu dân ca đặc biệt của xứ Huế. Tham gia biểu diễn và giao lưu nghệ thuật là các đoàn biểu diễn nghệ thuật đến từ 5 châu lục, bao gồm 37 quốc gia. Đây là nới giao lưu giữa các nền văn hóa Đông Á và Mỹ La Tinh.

 

Du khách trong và ngoài nước háo hức theo dõi Festival

 

Lễ hội Festival Huế cứ hai năm một lần đã thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế. Các tour du lịch Huế ngày càng đông hơn, điều này cũng khẳng định giá trị to lớn của di sản thế giới Cố Đô Huế. 

 

Nếu bạn là người yêu du lịch hay truy cập trang http://dulichdisanviet.vn/thong-tin/tin-tuc-du-lich/ để xem thêm các thông tin về du lịch

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi