Tin tức du lịch

Khám phá ngôi nhà điên ở Đà Lạt

Ngôi nhà điên ở Đà Lạt Ngôi nhà điên ở Đà Lạt

Ngôi nhà điên ở Đà Lạt có kiến trúc khác thường, rất đặc biệt và hơi kỳ dị hiện nay đang là một nơi khá hấp dẫn trong lòng thành phố Đà Lạt. Ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của bà Việt Nga, bà đang còn ấp ủ ước mơ sẽ xây dựng nhiều công trình như thế nữa.

 

NGÔI NHÀ ĐIÊN ĐÀ LẠT

 

NHỮNG ĐIỀU KỲ DỊ

 

Tọa lạc giữa thành phố Đà Lạt là một khách sạn được người ta đặt cho cái tên kỳ lạ “ ngôi nhà điên”. Ngôi nhà điên thực chất là một khách sạn được xây dựng theo kiến trúc rất kỳ lạ. Các phòng và các công trình được xây dựng trong mô hình các gốc cây, lỗi kiến trúc giống như một khu rừng nhỏ với tạo hình các con vật, cây cối, dây leo…Nhìn sơ qua, bạn có thể nghĩ đó là những hình thù kỳ dị, sắp xếp bừa bãi, nhưng nếu quan sát kỹ sẽ nhận ra cả một thế giới sống động gồm những gốc cây, một phần con vật được tạo hình một cách kỹ thuật và mang tính nghệ thuật cao.

 

Ngôi nhà điên

Một góc khách sạn

 

Đi giữa những căn phòng, những hành lang mà có cảm giác như đang đi trong rừng hay trong một thân cây cổ thụ. Du khách chắc hẳn sẽ rất ấn tượng khi được tham gia khám phá khách sạn đặc biệt rộng đến 2000m2 này. Ẩn sâu trong vẻ ngoài kỳ dị là những căn phòng ấm áp được trang trí cầu kỳ cũng bởi các hình nộm thú vật, các đồ vật trong phòng cũng được tạo lớp vỏ bọc kỳ lạ, đem lại cho du khách cảm giác thích thú và lạ lẫm khi ở tại khách sạn. Khách sạn có đủ các nhà hàng, quầy café để phục vụ cho du khách nghỉ ngơi, khám phá khách sạn.

 

Xem thêm chuyên mục tin tức du lịch nha trang đà lạt để cập nhật tin hay mỗi ngày truy cập http://dulichdisanviet.vn/

 

 

 

Ngôi nhà điên ở Đà Latj

Phòng ngủ của khách sạn

 

Khách sạn này ban đầu có tên là biệt thự Hằng Nga, về sau đổi tên thành crazy house hay ngôi nhà kỳ dị. Ngôi nhà thuộc quyển sở hữu của chị Đặng Việt Nga, và kiến trúc ngôi nhà cũng do chính bàn tay chị thiết kế. Chia sẻ về ngôi nhà, chị Nga cho biết, ngày nay thiên nhiên ngày một bị tàn phá, chị muốn xây ngôi nhà đặc biệt này để cho du khách cảm thấy yêu quý và gần gũi thiên nhiên hơn. Chị là một người yêu thiên nhiên Đà Lạt, chị đang ấp ủ ước mơ xây thêm một số công trình tương tự như thế này. Bằng lòng yêu thiên nhiên, yêu nghệ thuật, bà Nga đã dùng trí tuệ và công sức của mình để tạo thêm cho Đà Lạt những công trình tươi đẹp.

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi