Tin tức du lịch

Lễ hội Carnaval Hạ Long 2015 - Lan tỏa nụ cười

Lan-toa-nu-cuoi-cung-le-hoi-carnaval-ha-long-2015 Lễ hội Carnaval Hạ Long 2015

Tiếp nối thành công của sự kiện Carnaval Hạ Long 2014, năm nay, Ủy ban Nhân dân thành phố Hạ Long vẫn tiếp tục đăng cai tổ chức chương trình Lễ hội Carnaval Hạ Long 2015 với chủ đề: Hội tụ tinh hoa – Lan tỏa nụ cười.

 

LỄ HỘI RỰC RỠ

 

CANAVAL HẠ LONG

 

Đêm khai mạc sẽ được tổ chức vào lúc 20 giờ ngày 27/4 tại con đường huyền thoại Hoàng Quốc Việt – phường Hùng Thắng của thành phố biển xinh đẹp này. Sau lễ khai mạc sẽ là chương trình biểu diễn nghệ thuật dân tộc, chương trình diễu hành Carnaval đặc sắc, hội tụ những tinh hoa của đồng bào và nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Màn trình diễn hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu và hoa hậu nổi tiếng cùng với hàng ngàn vũ công, họ sẽ cùng diễu hành trên những chiếc xe hoa, xe mô hình được trang trí lộng lẫy, thể hiện được nét văn hóa các dân tộc thiểu số của tỉnh Quảng Ninh. Kết thúc chương trình sẽ là màn trình diễn pháo hoa tầm thấp kéo dài 10 phút như một lời cảm ơn sâu sắc của lãnh đạo và nhân dân thành phố Hạ Long gửi tới các du khách trong nước và quốc tế.

 

le-hoi-carnaval-ha-long-2015-ruc-ro-sac-mau

 

Lễ hội Carnaval Hạ Long 2015 có thêm nhiều điểm khác biệt so với mùa Carnaval của các năm trước ở chỗ, đồng thời cùng với màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc trên sân khấu mang tên: “Nơi tinh hoa hội tụ” sẽ là những màn diễu hành với chủ đề “Nụ cười Hạ Long” sôi động bên dưới, tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt và mang lại nhiều cảm xúc khác nhau cho du khách khi đến xem. Màn trình diễn ca nhạc trên sân khấu sẽ là những nhạc phẩm tuyệt vời ca ngợi quê hương, đất nước, con người Hạ Long nói riêng và cả tỉnh Quảng Ninh nói chung

 

- Đồng hành cùng Du lịch Di Sản Việt tham gia lễ hội Carnaval Hạ Long 2015 với tour Hạ Long 3 ngày trọn gói khuyến mãi hấp dẫn giá cực rẻ.

 

du-lich-chao-don-le-hoi-carnaval-ha-long-2015

 

Còn màn diễu hành sẽ là những xe hoa và mô hình giới thiệu tới du khách những nét văn hóa đặc sắc, những sản vật nổi tiếng của tỉnh. Có lẽ đặc biệt nhất chính là màn trình diễn Lẩu Then và điệu Múa Chuông truyền thống lần đầu tiên góp mặt trong mùa Carnaval Hạ Long năm nay. Cùng với sự đổi mới này, hi vọng Lễ hội Carnaval Hạ Long 2015 sẽ mang lại cho du khách nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

 

Thường xuyên cập nhật tin hay du lịch Hạ Long tại chuyên mục: http://dulichdisanviet.vn/thong-tin/tin-tuc-du-lich/

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi