Tin tức du lịch

Những địa danh không thể bỏ qua khi đến Cát Bà

dia-danh-du-lich-cat-ba Địa danh du lịch Cát Bà

Cát Bà là một hòn đảo mới nổi của khu vực miền bắc và ngày càng có nhiều sức hút hấp dẫn đối với khách du lịch cả trong nước và quốc tế. Được mệnh danh là hòn đảo xanh, nơi đây được đánh giá là hòn đảo còn giữ được nhiều nét nguyên sơ và có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng mà du khách không thể bỏ qua.

 

ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG

 

TẠI HẠ LONG

 

BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ

 

 

VỊNH LAN HẠ

 

Vịnh Lan Hạ là một địa danh nổi tiếng tại Cát Bà được nhiều du khách biết đến. Vịnh Lan Hạ bao gồm nhiều hòn đảo nhỏ nhô lên khỏi mặt nước với cây cối xanh tươi và nhiều hang động đẹp. Được ví như vịnh Hạ Long nhưng nơi đây có một điểm khác biệt đó là khung cảnh vẫn còn giữ được nhiều nét nguyên sơ như ban đầu.

 

Tour du lịch Hà Long xem thêm tại website: http://www.dulichdisanviet.vn

 

 

 

ĐẢO KHỈ CÁT BÀ

 

Là một hòn đảo tuyệt đẹp với những bầy khỉ tinh nghịch có thể sẵn sàng nhảy ra trêu đùa với khách bất kỳ lúc nào. Tại nơi đây còn có bãi tắm Cát Dứa, là một bãi tắm sạch và trong xanh, nơi mà chưa chịu nhiều ảnh hưởng của du lịch hóa nên sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải má

 

dao-khi-cat-ba

 

 

VƯỜN QUỐC GIA CÁT BÀ

 

Vườn quốc gia Cát Bà được đánh giá là khu dự trữ sinh quyển lớn của thế giới, nơi lưu trữ một hệ động thực – vật phong phú và nguyên sơ. Du khách được thử cảm giác tuyệt vời khi được đi bộ xuyên qua những khu rừng nguyên sinh, ngang qua những con suối, hòa mình với thiên nhiên cũng như những loài khỉ, vooc tinh nghịch.

 

 

LÀNG VIỆT HẢI

 

Làng Việt Hải là một ngôi làng đậm nét thôn quê của thị trấn Cát Bà. Làng Việt Hải là một làng chài được bao bọc bởi rừng quốc gia và những ngọn núi cao tạo nên một không gian tách biệt với cuộc sống nhộn nhịp bên ngoài.

 

lang-viet-hai-cat-ba

 

 

ĐỘNG ĐÁ HOA

 

Động Đá Hoa là động nằm ở phía Bắc đảo Cát Bà, đây chính là nơi được mệnh danh là hang động đẹp nhất của Cát Bà. Động Đá Hoa là hang động nằm ngay gần khu vực dân cư của xã Gia Luận, tuy nhiên nó vẫn còn giữ được nhiều nét nguyên sơ. Bước chân vào động, du khách sẽ cảm nhận được một bầu không khí trong lành, mát lạnh và ngắm nhìn những nhũ đá muôn hình vạn trạng và tuyệt đẹp. Bên cạnh hang động này có hang Trung Trang hay động Quân Y cũng là những hang động đẹp khác của Cát Bà.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi