Tin tức du lịch

Sẵn sàng cho Festival Huế 2014!

festival-hue-2014 Sân khấu khai mạc tại Festival 2014

Tối 10/4, buổi tổng duyệt chính thức của lễ khai mạc Festival Huế 2014 đã diễn ra tại sân khấu quảng trường Ngọ Môn với sự tham gia của tất cả các đoàn nghệ thuật, nghệ sĩ, đại diện của Ban tổ chức và đông đảo quần chúng nhân dân.

 

FESTIVAL HUẾ

 

Toàn cảnh sân khấu khai mạc với kết cấu 4 tầng, 5 cổng thành (cổng tam quan ở giữa) cùng 7 màn hình led, 3 hồ sen. Đây là một sân khấu kỳ công, phô diễn sự độc đáo của kiến trúc và mỹ thuật Huế. Hiện nay công tác chuẩn bị đã được gấp rút hoàn thành. Sân khấu được thiết kế với màu tím chủ đạo, hoành tráng và đẹp mắt. Hệ thống ghế ngồi cho khách mời và nhân dân theo dõi buổi khai mạc đã được cơ bản hoàn thành. Hệ thống âm thanh ánh sáng đang được các đơn vị thi công nhanh chóng lắp đặt đảm bảo đúng tiến độ.

 

Buổi tổng duyệt cuối cùng trước thềm Festival Huế 2014

 

 

Lễ khai mạc chính thức của Festival Huế sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 12/04/2014 tại sân khấu quảng trường Ngọ Môn. Chương trình nghệ thuật khai mạc của Festival Huế 2014 sẽ được diễn ra trong một không gian sắc màu rực rỡ, sân khấu, khán đài được thiết kế độc đáo, mới lạ. Chương trình là sự tổng hòa, quy tụ những giá trị truyền thống và nghệ thuật đương đại mang hơi thở cuộc sống của nhiều vùng miền di sản văn hóa đặc sắc của Việt Nam và các quốc gia khắp 5 châu lục, kết hợp nghệ thuật pháo hoa độc đáo của nghệ sĩ quốc tế Pierre Alain Hubert.

 

Nội dung bạn đang xem tại chuyên mục tin tức du lịch huế xin vui lòng truy cập http://dulichdisanviet.vn/ để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi