Tin tức du lịch

Tàu quốc tế Silver Wind đến Nha Trang

Tau-quoc-te-Silver-Wind-den-Nha-Trang Con tàu quốc tế Silver Wind

Du lịch Nha Trang vừa khởi đầu năm mới với một tàu biển Quốc tế mang tên Silver Wind vào ngày 19/2, đây là con tàu đầu tiên trong năm 2015 cập bến tại Nha Trang và hứa hẹn sẽ khởi đầu một năm du lịch thành công cho du lịch Nha Trang.

 

NHA TRANG VINH DỰ

 

ĐÓN TÀU SILVER WIND

 

Được biết đến như một thành phố du lịch, Nha Trang được rất nhiều bạn bè quốc tế ghé thăm vào hầu hết các mùa trong năm, đặc biệt vào dịp tháng 8 trở đi. Vốn là một thành phố có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như biển Nha Trang, Hòn Tằm, vịnh Ninh Vân, Vinpearl Land, ….Du lịch Nha Trang càng ngày càng phát triển đặc biệt là những năm gần đây. Du khách chọn Nha Trang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi đến với Việt Nam, thành phố nắng và gió mát mẻ với bãi biển sạch và đẹp, hiện đại mà cũng dân dã như cuộc sống hàng ngày của ngư dân làng chài. Nơi đây có sức hút lạ thường với bất cứ ai muốn đến với 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

 

Xem thêm một số tour du lịch Nha Trang siêu khuyến mãi dịp hè 2015:

 

 

 

 

Con tàu Silver Wind cập bến tàu Nha Trang mang lại nhiều may mắn cho du lịch của thành phố này, chính vì thế, ngay sau khi tàu cập bến đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của UBND thành phố Nha trang và các ban ngành khác bằng những màn múa lân hoành tráng, sôi nổi làm những du khách trên tàu rất bất ngờ và vui sướng. Đặc biệt, 5 vị khách đầu tiên đặt chân xuống cảng “xông cảng” được đại diện nhận cho tất cả các khách trên tàu nhận hoa và một phần quà  là các sản phẩm đặc sản của du lịch Nha Trang đó là Yến Sào Khánh Hòa và các sản phẩm của suối khoáng nóng Tháp Bà. Thuyền trưởng con tàu được tặng hoa và một bức tranh du lịch Nha Trang. Con tàu gồm 250 khách được tiếp đón nồng nhiệt của cán bộ cũng như người dân Nha Trang theo nghi thức cổ truyền dân tộc đã làm nóng lên không khí du lịch đầu năm cho Nha Trang và báo hiệu hoạt động du lịch lại được bắt đầu.

 

 

Sau nghi thức chào đón, đoàn tiếp tục hành trình du lịch của mình tại Nha Trang bằng việc tham gia các city tour đến tham quan các điểm nổi tiếng như Hòn Chồng, Hòn Tằm, Tháp Bà Ponagar…Kết thúc các city tour đó, con tàu lại tiếp tục hành trình du lịch của nó, chuẩn bị cập bến tại các điểm du lịch khác của các nước trong khu vực Châu Á.

 

Dự kiến trong năm 2015 này, Nha Trang sẽ còn đón hơn 49 con tàu du lịch lớn bé khác từ các quốc gia khác trên thế giới như Hà Lan, Nhật Bản…và hứa hẹn sẽ ngày càng sẽ có nhiều con tàu du lịch khác chọn Nha Trang làm điểm dừng chân trong hành trình du lịch Châu Á của họ. Với nỗ lực không ngừng của UBND thành phố Nha Trang cùng các ban ngành đoàn thể, du lịch Nha Trang đã và đang có những bước phát triển vượt bậc và đóng góp đáng kể đối với kinh tế Nha Trang và với ngành du lịch cả nước.

 

Cập nhập tin tức du lịch Nha Trang biết thêm những thông tin thú vị nhất, mới nhất tại http://dulichdisanviet.vn/

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi