Tin tức du lịch

Thủy Cung S.E.A. Aquarium, Singapore

thuy-cung-sea-aquarium-singapore thủy cung SEA Aquarium, Singapore

Đảo Sentosa là một trong những điểm đến cực kỳ ấn tương đối với bất cứ ai đã từng đi du lịch Singapore với các điểm đến siêu hấp dẫn. Một trong những điều thú vị đó là thủy cung S.E.A Aquarium. 

 

THỦY CUNG SEA AQUARIUM

 

TẠI SINGAPORE

 

Thủy cung S.E.A Aquarium nằm trong khu nghỉ dưỡng thế giới Marine Life Park ở Sentosa,Singapore là khu đại dương nhân tạo lớn nhất thế giới mới được ra mắt vào ngày 22 tháng 11 năm 2012. Thủy cung với sức chứa hươn 45 triệu lít nước là khu sinh sống của hơn 100.000 sinh vật biển thuộc 800 loài khác nhau mang lại cho du khách một vẻ đẹp choáng ngợp của không gian đại dương xanh. Thủy cung hứa hẹn điều kỳ diệu dành cho những du khách thích khám phá đại dương rộng lớn qua hệ thống kính trong suốt và chiêm ngưỡng bộ sưu tập các sinh vật biển như cá heo, cá đuối, cá mập và muôn vàn các loài cá rực rỡ sắc màu khác.

 

Tham gia khám phá thủy cung S.E.A Aquarium trong các tour du lịch Singapore trọn gói

 

 

 

tour-singapore-tham-quan-thuy-cung-sea-aquarium

 

Bạn là một du khách thích khám phá đại dưỡng? Hãy trải nghiệm cảm giác lặn trọng một bể cá khổng lồ, thỏa sức ngắm hơn 20.000 loài cá và những rạng san hô rực rỡ sắc màu tại thủy cung S.E.A Aquarium. Thủy cung S.E.A Aquarium được mô phỏng theo 49 môi trường sống của các sinh vật biển khác nhau tại khu vực Đông Nam Á, nơi đây khách du lịch phải choáng ngợp với những bể cá khổng lồ rộng lên đến 36m và cao 8.3m.

 

Cập nhật những thông tin mới nhất về tin tức du lịch Singapore xin vui lòng truy cập http://dulichdisanviet.vn/

 

 

 

lan-bien-tai-thuy-cung-sea-aquarium

 

Các bạn xem một số thông tin về giá vé cà thời gian mở cửa của thủy cung S.E.A Aquarium dưới đây:

 

  • Giá vé người lớn: 24 USD/người

 

  • Giá vé trẻ em: 16 USD/ trẻ em

 

Thời gian hoạt động: 6h00 – 23h00 suốt các ngày trong tuần.

 

Thủy cung S.E.A Aquarium chắc chắn sẽ là nơi gia đình bạn khó quên nhất trong hành trình chinh phục và khám phá đại dương. 

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi