Tin tức du lịch

Tour ngắm thành phố Đà Nẵng từ trực thăng

tour-ngam-thanh-pho-da-nang-tu-truc-thang Tour tham quan thành phố Đà Nẵng từ trực thăng

Tham gia và trải nghiệm ngay tour ngắm thành phố Đà Nẵng từ trực thăng. Giá tour chỉ với 3 triệu đồng, du khách có cơ hội mãn nhãn với phố biển Đà Nẵng tuyệt đẹp trong 12 phút bay.

 

KHAI TRƯƠNG TOUR

 

ĐÀ NẴNG BẰNG TRỰC THĂNG

 

Vào ngày 24/4, Đà Nẵng đã chính thức khai trương tour ngắm thành phố từ trực thăng. Theo Tổng công ty Trực thăng Việt Nam cho biết, loại mát bay sử dụng cho tour tham quan thành phố bằng trực thăng thuộc chủng loại EC130T2 được sản xuất tại Pháp của hãng hàng không Airbus Helicopters. Đây được coi là loại máy bay chuyên phục vụ du lịch hiện đại nhất hiện nay.

 

 

Thường xuyên cập nhật tin tức du lịch Đà Nẵng tại website dulichdisanviet.vn/

 

 

Du khách tham gia tour có thể bắt đầu từ điểm xuất phát sân bay Nước Mặn ven biển Đà Nẵng, thời gian bay trong một tour kéo dài 12 phút, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phố biển Đà Nẵng từ trên trực thăng với những cảnh quan độc đáo mà bạn chưa từng thấy. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cầu Sông Hàn, chùa Linh Ứng , Bà Nà, bán đảo Sơn Trà từ một góc độ khác sẽ rất thú vị. Chi phí tour ngắm thành phố Đà Nẵng từ trực thăng được niêm yết với mức giá 3.000.000 đồng/khách.

 

Tour ngắm phố biển Đà Nẵng lần đầu tiên được ra mắt do sự nỗ lực rất lớn từ Tổng công ty Trực thăng Việt Nam đã đầu từ loại trực thăng chuyên dụng du lịch hiện đại. Bên cạnh đó, hàng chục tỷ đồng cũng được đầu tư để xây dựng sân bay Nước Mặn, hệ thống nhà ga, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên phi cơ giàu kinh nghiệm để phục vụ bay một cách hoàn hảo nhất.

 

 

Xem thêm các chương trình tour đi Đà Nẵng trọn gói từ Hà Nội

 

 

Ngoài tour ngắm thành phố Đà Nẵng từ trực thăng, Tổng công ty Trực thăng Việt Nam cũng cung cấp các chuyến bya du lịch theo yêu cầu của du khách đến với các điểm đến như: Hội An, Kinh thành Huế, Cù Lao Chàm và Thánh địa Mỹ Sơn. Tour ngắm thành phố Đà Nẵng từ trực thăng dự kiến sẽ rất hot trong thời gian diễn ra đại lễ 30/4 – 1/5 tại Việt Nam.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi