Tin tức du lịch

Trung tâm mua sắm Dubai Outlet Mall

dubai-outlet-mall Trung tâm mua sắm sầm uất Dubai Outlet Mall

Trung tâm thương mại sầm uất nhất Outlet Mall ở Dubai, mua những gì? Những lưu ý cần biết trước chuyến đi. Thông tin và hình ảnh được cập nhật mới nhất.

 

 

TRUNG TÂM MUA SẮM SẦM UẤT

 

DUBAI OUTLET MALL

 

Thuộc sở hữu của tập đoàn Al Ahli Holding Group, Dubai Outlet Mall là một trong năm trung tâm mua sắm hàng đầu tại Dubai, được xếp hạng bởi tạp chí nổi tiếng Forbes. Đây là một địa điểm mua sắm thuận tiện cho những người sống trong khu du lịch và những du khách tới quốc gia này. Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm thiên đường mua sắm này, hãy cùng Du Lịch Di Sản Việt Nam khám phá đôi nét về  Dubai Outlet Mall với thông tin về các cửa hàng, nhà hàng, thời gian và nhiều hơn nữa.

 

ĐÔI NÉT VỀ DUBAI OUTLET MALL

 

den-du-bai-mua-sam-gi

Dubai Outlet Mall điểm đến của các tín đồ hàng hiệu

 

Chỉ mất 10 phút lái xe từ trung tâm thành phố, Dubai Outlet Mall là một trong những trung tâm mua sắm tốt nhất ở Dubai. Đây là trung tâm mua sắm quy mô lớn đầu tiên ở UAE, ở đây có khoảng 240 cửa hàng. Trung tâm mua sắm về cơ bản là các cửa hàng với các hãng nổi tiếng khác nhau được nhóm lại trong một trung tâm, nơi các thương hiệu cao cấp thường trưng bày các bộ sưu tập cũ của họ với mức giá thấp hơn. Điều này làm cho chúng có giá cả phải chăng hơn so với các cửa hàng bán lẻ khác cùng thương hiệu trong thành phố. Các cửa hàng ưu đãi giảm giá từ 20% cho đến 90%. Mang theo hơn 1.200 thương hiệu cao cấp, đó là điểm tuyệt vời dành cho các tín đồ mua sắm.

 

 

KINH NGHIỆM KHI DU LỊCH DUBAI

 

 

TỚI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI DUBAI OUTLET BẰNG CÁCH NÀO?

 

xe-bus-di-chuyen-dubai-outlet-mall

Xe buyt luôn là phương tiện vận chuyển thuận tiện nhất để đến Dubai Outlet Mall

 

Cách dễ nhất và thuận tiện nhất để đến Dubai Outlet Mall là lái xe. Nhưng nếu bạn lựa chọn phương tiện giao thông công cộng, có một vài xe buýt phục vụ theo khu vực. Tàu điện ngầm gần nhất đến Dubai Outlet Mall là Rashidiya hoặc Oud Metha, sau đó bạn sẽ cần phải lên một chiếc taxi hoặc bắt 1 chuyến xe buýt.

 

LỊCH TRÌNH XE BUÝT DUBAI OUTLET MALL NHƯ THẾ NÀO?

 

Trung tâm mua sắm nằm trên Tuyến đường 66, Đường Al Ain, gần Giao lộ Dubai Bypass Road. Có xe buýt công cộng RTA, xe buýt số 66 và 67 đi theo Tuyến 66. Cả hai xe buýt này bắt đầu tại Bur Dubai và dừng tại trạm Almenhad 2 tại Trung tâm thương mại Outlet để đón và trả khách.

 

CÁC CỬA HÀNG ĂN UỐNG VÀ MUA SẮM TẠI DUBAI OUTLET MALL

 

kinh-nghiem-khi-mua-sam-dubai-outlet-mall

Các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới được tập trung tại Dubai Outlet Mall

 

Nhà hàng tại Dubai Outlet Mall

 

Có một loạt các nhà hàng tại trung tâm mua sắm này. Điều này có nghĩa là có rất nhiều cửa hàng thực phẩm và đồ uống để lựa chọn nếu bạn cần tiếp nhiên liệu sau khi mua sắm. Một vài nhà hàng bao gồm:

 

Little Manila: Đây là một nhà hàng Philippines ở Dubai Outlet Mall. Một bữa ăn cho hai người chi phí khoảng AED 140 (~900.000VNĐ). Họ nổi tiếng với Chop Suey, thực phẩm Philippines và gà Inasal.    

 

 • Giờ làm việc: 10:00 sáng đến 12:00 sáng hàng ngày.

 

Nhà Hàng ChowKing Orient: Đây là một nhà hàng Trung Quốc tại khu ẩm thực Outlet Mall. Bạn có thể có được bát mì ngon ở đó - món bán chạy nhất của nhà hàng.

 

 • Giờ làm việc: 10:00 sáng đến 10:00 tối Chủ nhật đến Thứ Tư, và đến 12:00 sáng vào cuối tuần; đóng cửa vào thứ năm.

 

 • Liên hệ: + 971-4-293-8009 / + 971-600-56-0031.

 

Thời trang phụ nữ

 

Có một số cửa hàng thời trang nữ cao cấp ở Dubai Outlet Mall. Một số cửa hàng bao gồm:


Burberry:  Đây là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Anh được biết đến với túi xách và quần áo nữ, trong số các mặt hàng khác trong danh sách của nó. Bạn có thể được giảm giá tối thiểu 30% cho bộ sưu tập cũ tại cửa hàng của nhà máy ở tầng trệt của Trung tâm thương mại Outlet ở Dubai.

 

 • Giờ làm việc: 10:00 sáng đến 10:00 tối Chủ nhật đến Thứ Tư, và đến 12:00 sáng Thứ Năm đến Thứ Bảy.

 

 • Liên hệ: + 971-4-425-5314.

 

Calvin Klein: Là một thương hiệu thiết kế quốc tế chuyên mang giày và túi xách nữ, bên cạnh các dòng quần áo như Calvin Klein Jeans, Clavin Klein underwear, v.v. Cửa hàng của họ cũng nằm ở tầng trệt của trung tâm thương mại, nơi bạn có thể được giảm giá 30% đến 60%.

 

 • Giờ làm việc: 10:00 sáng đến 10:00 tối hàng ngày.

 

 • Liên hệ: + 971-56-509-0463.

 

Thời trang nam giới

 

Trung tâm mua sắm Dubai cũng mang theo một số thương hiệu thời trang nam cao cấp. Một số cửa hàng tiêu biểu bao gồm:

 

Levi Khai Strauss: Thương hiệu này là một cái tên được quốc tế đươc ưa thích khi nói đến quần jean. Nam giới có thể có được trang phục tốt tại cửa hàng này ở Dubai Outlet Mall.

 

 • Liên hệ: + 971-4-423-4666 / + 971-4-368-6833.

 

Tommy Hilfiger: Thương hiệu thời trang toàn cầu Tommy Hilfiger có cửa hàng ở tầng trệt tại Dubai Outlet Mall. Bạn có thể mua sắm cho mình trang phục ở đó với mức giảm giá tối thiểu 30%.

 

 • Giờ làm việc: 10:00 sáng đến 10:00 tối Thứ Bảy đến Thứ Tư, và đến 12:00 sáng vào Thứ Năm và Thứ Sáu.

 

 • Liên hệ: + 971-55-213-6376.

 

Đồng hồ, giày và trang sức

 

Có một số cửa hàng đồng hồ, giày dép và đồ trang sức tại Trung tâm thương mại Dubai Outlet. Những cửa hàng với thương hiệu nổi tiếng bao gồm:

 

Rivoli: Bạn có thể lựa chọn cho mình một loạt các thương hiệu đồng hồ đeo tay quốc tế tại cửa hàng này. Họ có đồng hồ từ Calvin Klein, Gucci, Tissot, Rado và nhiều nhãn hiệu khác với nhiều đợt giảm giá 35% đến 60%.

 

 • Liên hệ: + 971-4-445-6830.

 

 • Giờ làm việc: 10:00 sáng đến 10:00 tối thứ bảy đến thứ tư, và đến 12:00 sáng thứ năm và thứ sáu.

 

Aldo Outlet: Đây là cửa hàng giày và phụ kiện Canada dành cho cả nam và nữ. Nó mang tới cho khách hàng những số túi xách tuyệt vời mà phụ nữ hoàn toàn yêu thích bên cạnh những đôi giày được thiết kế hoàn hảo. Cửa hàng đại lý Aldo cũng ở tầng trệt.

 

 • Giờ làm việc: 10:00 sáng đến 10:00 tối mỗi ngày.

 

 • Liên hệ: + 971-4-425-5901 / + 971-55-213-6157.

 

Đồ gia dụng

 

Nếu bạn muốn đồ gia dụng tốt, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng sau tại trung tâm mua sắm:


Native Art Gallery Outlet (Cửa hàng nghệ thuật nội địa): Cửa hàng này trưng bày các hàng thủ công từ Nam Phi, Úc và người Mỹ bản địa, bao gồm các tác phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ trang sức, trống, giỏ và thậm chí cả quần áo thiết kế. Cửa hàng nằm ở tầng một.

 

 • Liên hệ: + 971-50-628-1620 / + 971-4-425-7950.

 

Cửa hàng Tchibo: Cửa hàng trưng bày mặt hàng cho nhà bếp, đồ điện tử, thiết bị thể thao và thậm chí cả quần áo thời trang. Bạn có thể ghé thăm cửa hàng của họ trên tầng đầu tiên của trung tâm mua sắm.

 

 • Giờ làm việc: 10:00 sáng đến 10:00 tối thứ bảy đến thứ tư và đến 12:00 sáng thứ năm và thứ sáu.

 

 • Liên hệ: + 971-4-426-4939            .

 

CÁC DỊCH VỤ TIỆN NGHI TRONG DUBAI OUTLET MALL

 

Ngoài các nhà hàng và các cửa hàng tại Dubai Outlet Mall được nêu ở trên, trung tâm mua sắm cũng có một số dịch vụ tiện nghi bao gồm:

 

 • Xe lăn miễn phí cho người già, người ốm.

 

 • Các quán cà phê Internet như Starbucks, El Mondo Café, French Bakery và Tim Horton

 

 • Internet miễn phí trên toàn bộ trung tâm mua sắm.

 

 • Phòng cầu nguyện riêng cho nam và nữ.

 

 • Máy ATM của First Gulf Bank, RAK Bank và Union National Bank.

 

 • Phản ánh thất lạc đồ theo số + 971-4-423-4666.

 

 • Dịch vụ sạc điện thoại.

 

 • Sàn giao dịch tiền Al Ansari ở tầng trệt.

 

 • Kho chứa hành lý.

 

GIỜ MỞ CỬA VÀ LIÊN HỆ

 

Liên hệ: + 971-4423-4666

 

Thời gian mở cửa:

 

 • Thứ Bảy đến Thứ Tư 10:00 sáng - 10:00 tối

 

 • Thứ Năm và Thứ Sáu 10:00 sáng - 12:00 sáng

 

Dubai Outlet Mall chính là một điểm đến lý tưởng cho việc mua sắm nếu bạn muốn muốn tím tới các cửa hàng thương hiệu giá cả phải chăng trong cùng 1 địa điểm. Chúng tôi hy vọng bài viết về Dubai Outlet Mall của chúng tôi sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm về trung tâm thương mại này.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi