Vé máy bay quốc tế

Phòng vé máy bay tại Gia lâm, Long Biên giảm giá sốc

phong-ve-may-bay-tai-gia-lam-di-trung-quoc phòng vé máy bay tại gia lâm long biên phong-ve-may-bay-tai-gia-lam-di-trung-quoc
phòng vé máy bay tại gia lâm long biên

Điểm Xuất Phát: Hà Nội

Điểm Đến: Trung Quốc

Giờ Bay: 23:05

Giá Vé: 120 USD

Nhân dịp năm mới 2015, phòng vé máy bay tại Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội  tung chương trình khuyến mãi giảm giá sốc cho tất cả các chặng bay Hà Nôi - Trung Quốc chỉ với 120$. Liên hệ ngay để nhận giá tốt nhất.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2015, Phòng vé  máy bay ở 678 Ngọc Lâm, Long Biên, Gia Lâm tung chương trình khuyến mãi cho chặng bay Hà Nội – Trung Quốc chỉ với 120$ cho một số chặng bay đến 5 sân bay lớn nhất của Trung Quốc đó là: sân bay quốc tế Bắc Kinh,  sân bay quốc tế Phố Đông (Thượng Hải), sân bay quốc tế Bạch Vân (Quảng Châu), sân bay quốc tế Thành Đô và sân bay quốc tế Hàm Dương (Tây An)

Chương trình khuyến mãi giá sốc được áp dụng trong thời gian từ 28/02 đến hết ngày 10/3/2015. Phòng vé triển khai áp dụng đối với một số hãng hàng không lớn như Hongkong Airlines và Vietnam Airlines đây đều là các hãng hàng không có chất lượng dịch vụ tốt và chuyên nghiệp trên thế giới, mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực trong chuyến bay.

Bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay trung bình của một số chặng bay khi chưa khuyến mãi, giá vé rất đắt vào những mùa cao điểm trong dịp Tết Nguyên Đán như sau:

Chặng bay

Hãng hàng không

Giá vé trung bình (USD)

Hà Nội – Bắc Kinh

Vietnam Airlines

Hong Kong Airlines

Hong Kong Express

183

183

220

 

Hà Nội – Thượng Hải

Vietnam Airlines

Hong Kong Airlines

Malaysia Airlines

260

183

230

 

 

Phòng vé máy bay tại Gia Lâm, Long Biên là phòng vé uy tín, chăm sóc khách hàng tốt nhất Hà Nội với rất nhiều tiêu chí: nhanh chóng, giá rẻ nhất và tiện lợi nhất. 

Điền thông tin kiểm tra vé

Tour đang được khuyến mãi