Vé máy bay trong nước

Tour du lịch đảo Phú Quốc

Du - lich - Phu - Quoc, du - lich - Nha - Trang Du lịch Phú Quốc, du lịch Nha Trang, Du - lich - Phu - Quoc, du - lich - Nha - Trang
Du lịch Phú Quốc, du lịch Nha Trang,

Điểm Xuất Phát: Hà Nội

Điểm Đến:

Giờ Bay: 6h05

Giá Vé: 2,100,000

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín và chất lượng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Bay cùng Vietnam Airlines, khách hàng không chỉ có hành trình bay tốt nhất mà còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất khi quyết định lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển của mình. Mới đây Vietnam Airlines đã chính thức mở bán vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc  giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Vietnam Airlines. Thời gian bay dự kiến là 2 giờ 5 phút.

Vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc của hãng Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín và chất lượng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Bay cùng Vietnam Airlines, khách hàng không chỉ có hành trình bay tốt nhất mà còn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất khi quyết định lựa chọn máy bay làm phương tiện di chuyển của mình. Mới đây Vietnam Airlines đã chính thức mở bán vé máy bay từ Hà Nội đi Phú Quốc  giá rẻ tại phòng vé Vietnam Booking - đại lý chính thức hãng Vietnam Airlines. Thời gian bay dự kiến là 2 giờ 5 phút. 

Hành trình bay chi tiết từ Hà Nội đi Phú Quốc hãng Vietnam Airlines khai thác:

 

Số chuyến bay

 

Thông tin chuyến bay

 

Điểm đến

Giá vé

 

 

Xuất phát

 

 

Thời gian

 

Phú Quốc

1

 

Hà Nội

06: 05

08: 10

Từ 2,100,000 VNĐ

Lưu ý:

- Giá vé khứ hồi chưa bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu.

- Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm bạn đặt vé.

Trong trường hợp thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng hàng không, vui lòng xem thông tin chi tiết tại hệ thống lịch trình của các hãng hàng không, hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để có được thông tin cần thiết và chính xác nhất.

Điền thông tin kiểm tra vé

Tour đang được khuyến mãi