Vé máy bay trong nước

Vé máy bay Hà Nội - Hải Phòng


Điểm Xuất Phát: Hà Nội

Điểm Đến: Campuchia

Giờ Bay: Hàng ngày

Giá Vé: 1.400.000

Đồ Sơn là một bán đảo được tạo bởi dãy núi chín ngọn vươn ra vịnh Bắc Bộ và một tách ra đứng một mình là hòn núi Độc. Đồ Sơn giữ một vị trí rất quan trọng trong đời sống kinh tế, xã hội của thành phố Hải Phòng, một trung tâm đánh bắt cá và sản xuất muối của đất nước; một điểm du lịch, nghỉ mát, khu danh thắng thiên nhiên kỳ vĩ và vùng văn hoá cổ truyền đặc sắc.

 

Vé máy bay Hà Nội - Hải Phòng đang được Đại lý vé máy bay Vietnam Booking thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi, cũng như giá vé máy bay rẻ Vietjet Air. Là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietjet, đại lý vé máy bay Vietnam Booking cam kết mang đến cho khách hàng giá vé máy bay Vietjet Air tốt nhất. 

Thành phố biển Hải Phòng, một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam, nằm bên bờ biển Đông - Thái Bình Dương với thời tiết quanh năm ấm áp, bốn mùa cây trái xanh tươi. Nơi đây có nhiều tiềm năng phát triển du lịch do có nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, đặc biệt là khu nghỉ mát Đồ Sơn vươn ra biển tới 5km. Từ Đồ Sơn bằng tàu cao tốc, du khách có thể tới thăm đảo và vườn quốc gia Cát Bà, thăm vịnh Bái Tử Long và một số cảnh đẹp nổi tiếng khác.

Giá vé: 1,400,000đ

Lưu ý: Đây là giá vé khứ hồi, chưa bao gồm các khoản chi phí và dịch vụ.

Điền thông tin kiểm tra vé

Tour đang được khuyến mãi