Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Barcelona Nha Trang

khach-san-barcelona-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng: 53

Địa chỉ: Nguyễn Thiện Thuật, tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Giá: 0 VND

Là một khách sạn cao 14 tầng,  Barcelona Hotel Nha Trang  cung cấp tổng cộng 53 phòng cao cấp với đầy đủ các tiện nghi. Khách sạn Barcelona Nha Trang mang một vẻ đẹp lộng lẫy, tráng lệ hơn hẳn các khách sạn 3 sao tại Nha Trang khác khiến du khách chú ý và bị thu hút.

Barcelona Hotel Nha Trang luôn chào đón mọi du khách từ các du khách đi du lịch đơn thuần cho đến những du khách đi du lịch công vụ bởi khách sạn không chỉ cung cấp các phòng khách sạn theo tiêu chuẩn Quốc tế 3 sao mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như dịch vụ thuê phòng hộ nghị, hội thảo cho du khách tổ chức các buổi hội nghị khách hàng, hội thảo giao lưu, học hỏi, tổng kết….Phòng hội nghị của khách sạn có đầy đủ hệ thống âm thanh, ánh sáng hoạt động tốt với thiết kế độc đáo, ấn tượng góp phần đem lại những buổi hội thảo thành công rực rỡ.

Đặc biệt, ở Barcelona Hotel Nha Trang du khách luôn được chào đón với nụ cười thân thiện, tinh thần nhiệt tình và vui vẻ của nhân viên phục vụ của khách sạn. Đội ngũ nhân viên của khách sạn trẻ, năng động và được đào tạo phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn đem đến cho du khách sự hài lòng và cởi mở.

Barcelona Hotel Nha Trang cung cấp một số hạng phòng với các tiêu chuẩn khác nhau như: Superior, Duluxe City View, Senior Deluxe City View, Premium Suite. Mỗi loại phòng có số lượng khác nhau. Nếu bạn muốn các thông tin liên quan đến khách sạn, bạn có thể gọi điện đến Du lịch Di Sản Việt để được cung cấp đầy đủ các thông tin về giá cả, tình trạng phòng, vv.

Đặc biệt, khách sạn còn có nhà hàng riêng với sức chứa lên đến 80 khách, mở cửa từ 6h sáng đến 22h mỗi ngày phục vụ nhu cầu của du khách. Hơn thế, nếu du khách nào muốn đặt ăn mang đến tận phòng sẽ được đáp ứng 24/24 đảm bảo bạn sẽ được phục vụ mọi lúc, bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ với những món ăn từ hải sản tươi sống từ biển Nha Trang. Ngoài các dịch vụ đó, Khách sạn còn có dịch vụ Spa cho du khách thư giãn.

Tour đang được khuyến mãi