Khách sạn tại Đà Nẵng

Khách sạn Varna Đà Nẵng ngay chân cầu Rồng

khach-san-varna-da-nang-ngay-chan-cau-rong

Loại: Khách sạn tại Đà Nẵng

Số phòng: 60

Địa chỉ: Số 323, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng , Việt Nam

Giá: 500.000 VND

Khách sạn Varna Đà Nẵng nằm ngay trên con phố Trần Hưng Đạo, gần với dòng sông Hàn thơ mộng nổi tiếng và cây cầu Quay với niềm tự hào của người Đà Nẵng.

Khách sạn Varna Đà Nẵng là khách sạn đạt tiêu chuẩn khách sạn 3 sao với 60 phòng nghỉ được sơn bên ngoài một màu trắng thanh nhã và bên trong đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu sơn tường và nội thất. Phong cách thiết kế của Varna là sự kết hợp độc đáo của Á và Âu, của truyền thống và hiện đại. Hệ thống phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết giúp cho du khách luôn hài lòng như điều hòa, tủ lạnh mini, tủ quần áo với két sắt, bàn ghế trang điểm, sofa tiếp khách, vật dụng phòng tắm,... Các phòng được chia thành 3 loại chính đó là Deluxe, Suite 01 và Suite 02 với diện tích và tiện nghi có 1 chút khác biệt giữa các phòng.

khach-san-varna-da-nang

Một điểm đặc biệt của khách sạn đó chính là hệ thống thang máy hiện đại và lộ thiên với hướng phòng ra phía con sông Hàn thơ mộng giúp khách sạn Varna tận dụng được vị trí vàng của mình. Từ khách sạn này, du khách có thể đưa  tầm mắt của mình hướng ra dòng sông Hàn với 4 cây cầu lớn của thành phố và cũng là biểu tượng của một thành phố Đà Nẵng luôn vươn lên.

phong-nghi-khach-san-varna

Khách sạn Varna Đà Nẵng có cung cấp cho du khách nhiều dịch vụ bổ sung khác như một nhà hàng ăn uống Á – Âu, phục vụ sáng buffet, trưa và tối là cơm đoàn và có thể phục vụ những bữa tiệc số lượng lên tới 300 khách. Với một thực đơn phong phú và đổi mới liên tục, chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những bữa ăn tuyệt vời. Tại khách sạn còn có 01 phòng hội nghị lớn với khả năng phục vụ tới 200 khách với các gói dịch vụ hội nghị đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu của các loại hình sự kiện và hội nghị khác nhau.

Tour đang được khuyến mãi