Tin tức du lịch

4 lễ hội độc đáo chỉ có tại Hàn Quốc

nhung-le-hoi-doc-dao-chi-co-tai-han-quoc Những lễ hội độc đáo chỉ có mặt tại hàn quốc

Hàn Quốc là một quốc gia có lịch sử lâu đời, có bản sắc văn hóa và những lễ hội truyền thống. Bên cạnh đó những lễ hội độc nhất vô nhị cũng được thường xuyên tổ chức tại Hàn Quốc hàng năm. Hãy cùng chúng tôi đến xứ sở kim chi để khám phá và cảm nhận sự độc đáo của chúng. 

 

4 LỄ HỘI TRUYỀN THỐNG

 

CỦA HÀN QUỐC

 

 

1. LỄ HỘI TẮM BÙN BORYEONG

 

Lễ hội tắm bùn được tổ chức hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế tham gia. Trong thời gian diễn ra lễ hội, du khách tự do tắm bùn với nhiều công dụng đặc biệt, chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra ban tổ chức còn sáng kiến ra các trò chơi với bùn như: thi trượt bùn, khiêu vũ và thời trang bùn đất. Lễ hội được tổ chức hàng năm tại bãi biển Deacheon và loại bùn này được di chuyển từ Boryeong tới bãi biển.

 

le-hoi-tam-bun-tai-han-quoc

 

Bạn đang xem chuyên mục tin tức du lịch liên tục được cập nhật tại website: www.dulichdisanviet.vn

 

 

 

2. LỄ HỘI CÂU CÁ TRÊN

 

SÔNG BĂNG HWACHEON

 

Sự kiện câu cá ở dòng sông băng Hwacheon đã thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch đến với xứ sở kim chi Hàn Quốc trong dịp mùa đông. Những người tham gia lễ hội có thể dùng cần câu hoặc nhảy xuống hồ trực tiếp bắt cá bằng tay. Để phục vụ cho lễ hội câu cá trên băng này, ban tổ chức hàng năm thả xuống sông băng khoảng 32 tấn cá hồi. Ngoài ra, các hoạt động bên lề cũng được ban tổ chức thi như: nặn tượng tuyết, trượt băng, khiêu vũ trên băng.

 

le-hoi-cau-ca-tren-song-bang

 

 

3. LỄ HỘI LÚA MẠCH

 

GOCHANG - GUN

 

Lễ hội lúa mạch được diễn ra vào khoảng tháng 4 hàng năm là khoảng thời gian chín vụ của lúa. Hàng năm có hơn 10 lễ hội lúa mạch được tổ chức tại các địa phương khác nhau tại tỉnh Gochang-gun, Hàn Quốc.

 

 

4. LỄ HỘI ĐOM ĐÓM MUJU

 

Du khách đến với lễ hội đom đóm tại Muju tỉnh Jeollabuk sẽ không khỏi choáng ngợp với những màn biểu diễn lung linh, rực rỡ ánh vàng của hàng vạn con đom đóm bay trong bóng đêm. Lễ hội được tổ chức công phu tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc nhất thu hút du khách nhiều nơi đổ về. Ngoài ra, du khách đến với lễ hội sẽ được tìm hiểu về ý nghĩa về loài đom đóm trong văn hóa Hàn Quốc.

 

Xem thêm các tour du lịch Hàn Quốc trọn gói

 

 

 

le-hoi-dom-dom

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi