Tin tức du lịch

Mua nhân sâm, nấm linh chi Hàn Quốc ở đâu tin cậy

dia-chi-mua-nhan-sam-nam-linh-chi-han-quoc-tin-cay dia-chi-mua-nhan-sam-nam-linh-chi-tai-han-quoc

Đại chỉ uy tín mua nhân sâm và nấm linh chi Hàn Quốc khi đi du lịch Hàn Quốc luôn được nhiều người quan tâm. Hàn Quốc nổi tiếng với những sản phẩm từ nhân sâm và nấm linh chi với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng có những sản phẩm tốt, sau đây là một số kinh nghiệm chọn mua nhân sâm và nấm linh chi tốt cùng với một số địa chỉ tin cậy dành cho du khách.

 

MUA NHÂN SÂM

 

HÀN QUỐC Ở ĐÂU?

 

CÁCH PHÂN BIỆT

 

ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

 

Địa chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc, nấm linh chi Hàn Quốc ở đâu khi du lịch Hàn Quốc? chúng ta cùng tìm hiểu nhé. Một số địa chỉ bán nhân sâm và nấm linh chi Hàn Quốc đáng tin cậy:

 

Tại Seoul có chợ nhân sâm nấm linh chi Guyongdong và chợ nhân sâm Namdaemun. Hai ngôi chợ này là hai trong những chợ truyền thống lớn nhất của Hàn Quốc nằm tại thủ đô Seoul chuyên bán những sản phẩm nhân sâm và nấm linh chi chất lượng. Có những cửa hàng còn có nhân viên biết nói tiếng Việt bởi số lượng khách Việt Nam tới đây mua hàng là rất lớn.

 

dia-chi-mua-nhan-sam-nam-linh-chi-han-quoc-tin-cay

 

Tại Busan có chợ nhân sâm Bujeon, đây là ngôi chợ bán nhân sâm lớn nhất của Hàn Quốc. Nơi đây không bán nhiều loại mặt hàng như chợ Namdaemun ở Seoul mà chỉ chuyên bán các sản phẩm về thảo dược, sâm và nấm các loại, đảm bảo chất lượng cho du khách.

 

Ngoài ra còn có các chợ nhân sâm Ganghwa ở Incheon, chợ sâm Geumsan ở Chungnam cũng có bán những sản phẩm nấm và nhân sâm chất lượng.

 

Về nhân sâm, cách phân biệt nhân sâm Hàn Quốc dựa vào nhiều đặc điểm như sau: Thứ nhất về hình dạng thì sâm Hàn Quốc có hình trụ, rễ thô và chỉ dài chừng 1,5 đến 2cm, độ to của nhân sâm phía trên và dưới gần bằng nhau, không có nhiều rễ phụ và có màu nâu đỏ. Nhân sâm có giá trị dinh dưỡng cao chính là những loại sâm 6 năm tuổi, những củ sâm đạt từ 2kg đến 3kg thì mới đảm bảo là sâm già, có nhiều chất dinh dưỡng.

 

Xem thêm tour đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ tại website: Di Sản Việt Nam: www.dulichdisanviet.vn

 

 

nam-linh-chi-chinh-hieu-han-quoc

 

Để chọn được nấm linh chi tốt, trước tiên hãy nhìn vào màu sắc của nấm, những cây nấm có mặt trên màu nâu nhạt, mặt dưới có màu vàng nghệ, chân nấm không quá to và khi ấn vào mặt trên thấy cứng như gỗ, vết cắt của chân nấm thì mịn chính là loại nấm tốt. Nên chọn những loại nấm có đường kính khoảng 5 đến 10 cm, dày 2cm, có nhiều bào tử màu nâu bám vòa bề mặt nấm vì những loại này là nấm được trồng trên thân gỗ và có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn loại nấm to. Nấm linh chi Hàn Quốc tốt là loại nấm có mùi thơm, vị đắng nhưng không chua, không có mùi mốc.

 

Thông tin du lịch Hàn Quốc:

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi