Cẩm nang du lịch

Thời tiết Hàn Quốc

thoi-tiet-han-quoc Thời tiết bốn mùa Hàn Quốc

Nhìn chung khí hậu thời tiết Hàn Quốc khá ôn hòa, mùa hè cũng không nóng lắm ( khoảng 25-26 độ C ), mùa đông thì có khi xuống tới 0 độ C và có tuyết rơi ở các vùng núi.

 

THỜI TIẾT TẠI HÀN QUỐC

 

CHUẨN BỊ TRƯỚC CHUYẾN ĐI

.

Thời tiết Hàn Quốc chịu ảnh hưởng của khí hậu ôn đới có 4 mùa rõ rệt. Nhìn chung khí hậu ở đây khá ôn hòa, mùa hè cũng không nóng lắm ( khoảng 25-26 ), thời tiết mùa đông Hàn Quốc vào tháng 12, tháng 1, tháng 2 thì có khi xuống tới 0  và có tuyết rơi ở các vùng núi. Các mùa ở đây khá giống với Việt Nam. Khi đi du lịch Hàn Quốc bạn cũng có thể yên tâm vì ở đây  rất ít khi xảy ra động đất.

 

Du lịch Hàn Quốc vào các thời điểm khác nhau trong năm, du khách cũng sẽ có được những cảm nhận riêng chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Thời tiết khí hậu mùa xuân Hàn Quốc vào tháng 3,  tháng 4 bạn vẫn có thể cảm nhận cái giá rét chưa qua của mùa Đông, nhưng cũng sẽ có những ngày khô ráo, man mát của mùa Xuân đang tới. Vào thời điểm này đến với Hàn Quốc không chỉ được tận hưởng khí hậu dễ chịu mà không khí mùa xuân cũng ngập tràn với các loại hoa xuân đua nhau nở: Hoa Cải dầu và hoa trà là các loài hoa được yêu thích nhất.

 

Thời tiết & khí hậu Hàn Quốc vào mùa xuân

 

Xem thêm thông tin du lịch Hàn Quốc tại website: www.dulichdisanviet.vn

 

 

Thời tiết mùa xuân hàn quốc vào cuối tháng 3, cũng là thời điểm Hoa Anh Đào nở rộ. Và cũng từ đây nhiều lễ hội hoa được tổ chức báo hiệu mùa Xuân về.

 

Thời tiết Hàn Quốc mùa xuân - Mùa hoa anh đào

 

Tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ khởi hành từ Hà Nội:

 

 

Vào tháng Năm, thay vì bị bao phủ bởi tuyết trắng, nhiều dãy núi được tô điểm bởi màu hồng đậm của hoa đỗ quyên nở rộ.

 

Mùa hè cũng là mùa có nhiều lễ hội về hoa

 

Thời tiết khí hậu Hàn Quốc vào tháng 6, tháng 7, tháng 8 là thời điểm bắt đầu của mùa mưa, và hầu hết người dân ở đây thường nghỉ ngơi cho tới giữa tháng 7 hoặc đầu tháng 8.

 

Tháng Tám là tháng cao điểm của mùa hè, đây cũng là thời điểm khá nóng trong năm ở Hàn Quốc, với nhiệt độ trung bình từ 25 độ C.

 

Nếu đến Hàn Quốc vào những tháng mùa hè, bạn nên tận hưởng làn nước trong xanh với bãi cát dài rộng của biển nơi đây.

 

Thời tiết Hàn Quốc vào mùa hè

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi đến thăm xứ sở Kim chi vào mùa thu vào khoảng cuối tháng 10 đến giữa tháng 11, với nền nhiệt khá dễ chịu 11-19 độ C. Không những thế, bạn còn được ngắm những con đường rợp sắc lá phong, cảnh tượng khiến bao người mê mẩn trong các bộ phim Hàn Quốc. Đây cũng là khoảng thời gian thu hoạch hoa trái và sản vật trong năm nên không khó để có thể mua một thứ gì đó về làm quà cho bạn bè người thân vào thời điểm này.

 

Thời tiết Hàn Quốc vào mùa thu - Mùa phong lá đỏ

 

Mùa đông khá lạnh và còn có tuyết tại một số nơi, song nếu bạn ưa thích các môn thể thao mùa đông thì đây là một nơi lí tưởng để thực hiện sở thích.

 

Thời tiết Hàn Quốc mùa đông

 

Thời tiết Hàn Quốc  ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động du lịch cũng như phong cảnh nơi đây một cáhc rõ rệt. Mùa xuân có hoa anh đào, mùa hè có các lễ hội về hoa, mùa thu có cây phong lá đỏ, mùa đông diễn ra các hoạt động trượt tuyết. Chắc chắn các bạn cũng đã lựa chọn được thời điểm thích hợp để đi du lịch cho mình rồi. Chúc các bạn có được những khoảnh khắc tuyệt vời tại Hàn Quốc.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi