Tin tức du lịch

Du lịch Hàn Quốc khám phá vẻ đẹp bốn mùa

du-lich-han-quoc-mua-nao-dep-nhat Vẻ đẹp bốn mùa quyến rũ khách du lịch của Hàn Quốc

Hàn Quốc là một đất nước nằm về phía Đông Bắc của nước ta và là một quốc gia có những nền văn hóa độc đáo, hấp dẫn đối với các du khách Việt Nam. Tuy nhiên, là đất nước nằm trong vùng khí hậu cận ôn đới nên thời tiết của đất nước này được chia thành bốn mùa rõ rệt. 

 

 

VẺ ĐẸP 4 MÙA

 

XUÂN - HÈ - THU - ĐÔNG

 

ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC

 

Vậy mùa nào là thích hợp cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về 4 mùa: mùa xuân, mùa hè, mùa thu, mua đông của Hàn Quốc để du khách chọn cho mình thời điểm du lịch thích hợp nhất nhé.

 

 

MÙA XUÂN CỦA HÀN QUỐC

 

Mùa xuân, mùa đầu tiên của mỗi quốc gia đều được đánh giá là mùa có thời tiết ôn hòa nhất và ở Hàn Quốc cũng vậy. Mùa xuân xứ Hàn có tiết trời ấm áp mang lại ánh nắng sớm cho chồi non nảy lộc, cho xua tan đi cái lạnh giá của tiết trời đông. Trời không có mưa, khung cảnh lãng mạn với nhiều sắc hoa xuân – đặc biệt là hoa anh đào được trồng khắp đất nước, nếu đi du lịch vào mùa này thì cũng khá đẹp. Tuy nhiên, đây lại là mùa khí hậu khá khô sẽ khiến du khách cảm thấy khó chịu một chút khi ở ngoài trời.

 

Cập nhật liên tục các bản tin hay du lịch tại dulichdisanviet.vn

 

 

 

 

 

MÙA HÈ CỦA HÀN QUỐC

 

Mùa hè của Hàn Quốc có lẽ sẽ không phải là lựa chọn thích hợp cho các chuyến đi du lịch của khách. Vì mùa hè ở đây thường có nhiệt độ khá cao, lên tới 40 độ C, không khí oi bức và ẩm cao, kéo dài từ tháng 6 đến tháng 9 dương lịch. Ngoài ra còn có các cơn mưa lớn kéo dài và đôi khi là các trận bão làm cho các chuyến đi của du khách gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, nếu muốn, du khách vẫn có thể lựa chọn đến với Busan vì mùa hè ở nơi đây có thời tiết dễ chịu hơn nhiều.

 

 

MÙA THU CỦA HÀN QUỐC

 

Mùa thu Hàn Quốc đến có lẽ là khoảnh khắc đẹp nhất của Hàn Quốc và theo thống kê thực tế thì đây cũng là thời điểm khách du lịch đến đây đông nhất trong năm. Các công ty du lịch và các du khách đều có chung nhận xét rằng, mùa thu là mùa lý tưởng nhất cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc. Tiết trời thu mát mẻ, dễ chịu, vào buổi tối có 1 chút gió hiu hiu mang lại cho những du khách một cảm giác vô cùng dễ chịu. Đặc biệt, vào thời điểm này những cơn mưa hầu như không còn nữa làm cho các du khách có thể thỏa sức khám phá những nét đẹp của xứ Hàn. Khung cảnh lãng mạn đặc biệt khi ngắm nhìn những hàng cây lá vàng ươm như là một nét đẹp dặc trưng trong sắc thu của đất nước này.

 

Xem thêm các tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ được tổ chức bởi Di Sản Việt:

 

 

 

 

Nếu không ngại giá rét, du khách chắc chắn sẽ còn thích cả mùa đông của nơi đây nữa. Mùa đông tại Hàn Quốc có tuyết rơi phủ trắng xóa cả khung trời mang lại một nét lãng mạn có chút gì đó hoài niệm. Bắt đầu từ tháng 12 cho đến tháng 3 năm sau, tiết trời Hàn Quốc rất lạnh và khô, tuyết rơi nhiều và đây chính là thời điểm lý tưởng nhất cho những trò chơi trượt tuyết và lướt ván.

 

Du khách hãy chọn cho mình một thời điểm du lịch thích hợp nhất để khám phá nét đẹp của đất nước xinh đẹp này nhé. Chúc du khách một hành trình du lịch nhiều trải nghiệm khó quên.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi