Tin tức du lịch

Bảo tàng Hàng Hải Singapore khám phá con tàu cổ

con-tau-kho-bau-tai-bao-tang-hang-hai-singapore Con tàu Kho báu tại bảo tàng Hàng Hải Singapore

Bảo tàng Hàng Hải Singapore là một bảo tàng mang nhiều nét đặc sắc về nghệ thuật của ngành hàng hải thông qua những tư liệu quý về nghành hàng hải xưa. Tự hào là bến cảng của nhiều con tàu lớn trên thế giới, nó là nơi trưng bày nhiều tư liệu quý và chân thực nhất của cả Châu Á chứ không chỉ riêng đất nước Singapore.

 

BẢO TÀNG HÀNG HẢI

 

SINGAPORE

 

KHÁM PHÁ CON ĐƯỜNG

 

TƠ LỤA TRÊN BIỂN

 

Bảo tàng Hàng Hải Singapore có một không gian xung quanh vô cùng xinh đẹp và hữu tình vì nó thuộc phần diện tích của Resort cao cấp tại Singapore – World Sentosa Resort. Bảo tàng này chính thức khai trương vào năm 2011 những phải mất một năm sau nó mới được nổi tiếng và được nhiều du khách quốc tế quan tâm. Vinh dự là một bảo tàng đầu tiên tại châu Á có nội dung trưng bày chuyên sâu về ngành hàng hải, Singapore luôn thể hiện rằng đất nước họ luôn luôn sáng tạo và có cái nhìn nhạy bén trong việc sáng tạo những điểm hấp dẫn mới đối với khách du lịch.

 

bao-tang-hang-hai-singapore

 

Cập nhật thông tin du lịch nhanh nhất, mới nhất tại wesite: dulichdisanviet.vn

 

 

Với việc thu thập được hơn 400 hiện vật quý hiếm để trưng bày về lịch sử phát triển không ngừng của ngành hàng hải, bảo tàng đã được đánh giá rất cao về giá trị của nó. Ngoài ra, trong bảo tàng còn trưng bày nhiều hiện vật sao chép giống ý như thật của “con tàu Kho báu” cùng với hạm đội Đô đốc với số lượng khổng lồ. Ngoài ra cũng có một chiếc thuyền buồm mang tên “Kho báu của Muscat” – đây chính là con tàu di chuyển từ nước Oman đến với Singapore để giao thương.

 

con-tau-kho-bau-tai-bao-tang-hang-hai

 

Xem thêm tua du lịch Singapore từ Hà Nội

 

 

Đặc biệt nhất phải kể đến Nhà Hát Typhoon Theatre, được thiết kế như một con tàu cổ đại từ những năm đầu thế kỷ thứ IX. Con tàu này chính là một rạp chiếu phim 4D được thiết kế mang đậm theo phong cách Trung Hoa đang chở rất nhiều hàng hóa và du khách để vượt đại dương. Hành trình đó không hề suôn sẻ mà luôn luôn gặp phải những bão táp và khó khăn, bầu trời thì tối sầm lại, còn thuyền thì lắc lư và khiến cho du khách la hét không ngừng. Cuối cùng, con thuyền ấy đã không thể thắng nổi cơn thịnh nộ của đại dương, lật nhào và đắm xuống biển kéo theo hàng ngàn bí ẩn chôn vùi dưới lòng đại dương.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi