Tin tức du lịch

Esplanade nhà hát quả sầu riêng lớn nhất Singapore

nha-hat-qua-sau-rieng Nhà hát quả sầu riêng Esplanade

Nhà hát quả sầu riêng Esplanade nằm ngay trên vịnh Marina nổi tiếng của thành phố Singapore nhỏ bé. Với hình dạng 2 tòa nhà giống như 2 nửa quả sầu riêng với nhiều gai nhọn đâm ra, cái tên của nó đã được người dân đặt cho như thế. Đây chính là một công trình kiến trúc độc đáo nhất thiết kế dành riêng cho các khán giả yêu nghệ thuật được thưởng thức những tiết mục đặc sắc.

 

ESPLANADE TẠI SINGAPORE

 

ĐIỂM ĐẾN THƯỞNG THỨC

 

NGHỆ THUẬT THÍNH PHÒNG

 

Nhà hát này được thiết kế với một phòng hòa nhạc lớn, một khu trình diễn nhạc giao hưởng thính phòng, nhiều rạp hát nhỏ hơn, một trung tâm triển lãm nghệ thuật, một phòng tổ chức hội nghị quốc gia lớn và một rạp chiếu phim. Với những điều trên đã giúp cho nơi đây trở thành một trung tâm văn hóa lớn nhất của Singapore và được nhiều du khách quốc tế biết đến. Với sức chứa lên đến hai nghìn người, nhà hát quả sầu riêng Esplanade là một công trình văn hóa và du lịch tiêu biểu của Singapore. Esplanade hiện nay là một trung tâm nghệ thuật “đắt show” nhất hiện nay. Ngoài việc tổ chức các chương trình biểu diễn, nhà hát quả sầu riêng còn thường xuyên tổ chức các chương trình sự kiện, 14 chương trình lễ hội trong một năm, các chương trình từ thiện.

 

Cập nhật tin tức du lịch mới nhất tại website của Di Sản Việt: http://www.dulichdisanviet.vn

 

 

canh-dem-nha-hat-qua-sau-rieng

 

Dải đất rộng 6 héc ta bên cạnh bờ Vịnh Marina chính là nơi tọa lạc của nhà hát quả sầu riêng. Với vị trí tuyệt đẹp của nó cùng với sự đầu tư kỹ lưỡng, du khách sẽ có được một không gian tuyệt vời nhất cho những buổi biểu diễn hoành tráng. Tầng 1 và 2 của tòa nhà là khu vực nhà hát và sân khấu biểu diễn với sức chứa tại khán phòng chính lên đến 2000 chỗ ngồi, được phục vụ nhiều tiện nghi cao cấp. Cũng vì lý do này mà nhà hát quả sầu riêng Esplanade được xếp hạng top 10 những nhà hát hàng đầu trên toàn thế giới.

 

phong-hoa-nhac-lon-cua-nha-hat-qua-sau-rieng

 

Xem thêm các tour đi Singapore trọn gói

 

 

Không chỉ đơn thuần là một nhà hát, nhà hát quả sầu riêng Esplanade còn có một nhà thờ lớn chuyên tổ chức các nghi lễ quan trọng của Thiên chúa giáo, có một thư viện lớn, một trung tâm mua sắm sầm uất, các nhà hàng ăn uống trên tầng 3 của tòa nhà. Còn tầng 4 chính là không gian mở độc đáo và đây chính là không gian yêu thích của những vị khách ở bên ngoài tòa nhà.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi