Tin tức du lịch

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2015

cuoc-thi-phao-hoa-quoc-te-da-nang-2015 Cuộc thi pháo hoa quốc tế đà nẵng năm 2015

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng được diễn ra thường niên 2 năm một lần. Đặc biệt năm 2015, với sự tham gia của bạn bè trên thế giới và sự đầu tư của thành phố Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế hoành tráng nhất từ trước đến nay.

 

CUỘC THI PHÁO HOA

 

QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG

 

BẢN GIAO HƯỞNG SẮC MÀU

 

Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2015 được tổ chức vào 2 đêm 28 và 29/4 trùng với dịp đại lễ giỗ Tổ và 30/4 – 1/5. Với sự tham gia của 5 nước đến từ 5 châu lục khác nhau đó là: Cộng hòa Nam Phi, Hoa Kỳ, Ba Lan, Australia và đội chủ nhà Đà Nẵng (Việt Nam).

 

cuoc-thi-phao-hoa-da-nang-2015

 

Trong năm 2015, cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế lần thứ 7 với chủ đề “Đà Nẵng – bản giao hưởng sắc màu” hoành tráng nhất từ trước đến nay. Địa điểm trình diễn cho những màn pháo hoa đặc sắc tại cảng Sông Hàn trên đường Bạch Đằng, Với tổng kinh phí lên tới hơn 50 tỷ đồng được huy động để tổ chức cho sự kiện này. Được UBD thành phố Đà Nẵng cho biết, khán đài phục vụ cuộc thi được chia làm 2 khu: khu A, B với sức chưa 17. 650 chỗ ngồi và khán đài C với sức chứa khoảng 14.350 chỗ ngồi. Dự kiến trong 1 đêm số lượng vé bán ra khoảng 10.300 vé, giá vé dao động khoảng từ 300.000 đến 500.000 đồng.

 

Cập nhật các thông tin du lịch Đà Nẵng mới nhất tại website: http://dulichdisanviet.vn/

 

 

Ngoài ra, du khách có thể xem những màn pháo hoa đặc sắc tại một số các địa điểm lý tưởng sau đây: Du thuyền trên sông Hàn và thưởng ngoạn những màn trình diễn đặc sắc trước tầm mắt, Thưởng thức nhâm nhy ly café tại tầng thượng của một khách sạn cao tầng, dọc 2 bên đường Bạch Đằng và đường Trần Hưng Đạo, và trên một số cây cầu như Cầu Rồng, Cầu quay Sông Hàn.

 

Việc quảng bá cuộc thi trên các phương tiện truyền thông được thành phố Đà Nẵng triển khai một cách mạnh mẽ, ngoài một số các kênh truyền thông trong nước phổ biến, năm nay với sự quảng bá trên các kênh truyền hình quốc tế như StarWorld, BBC World, National Geographic đã đưa những hình ảnh sống động về cuộc thi và những hình ảnh về con người Việt Nam đến bạn bè trên thế giới.

 

Xem thêm một số tour du lịch Đà Nẵng khởi hành dịp 30/4:

 

 

 

le-hoi-phao-hoa-da-nang-2015

 

Ngoài chương trình cuộc thi bắn pháo hoa, thành phố Đà Nẵng còn tổ chức rất nhiều các hoạt động đặc sắc khác như: giao lưu ẩm thực, những màn diễu hành thuyền hoa, các hoạt động thể thao trên biển và hoạt động trang trí ánh sáng. Dự kiến trong năm nay, thành phố Đà Nẵng sẽ thực sự bùng nổ trước con mắt của bạn bè quốc tế. 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi