Tin tức du lịch

Đà Nẵng thành phố đáng sống nhất

da-nang-thanh-pho-dang-song Đà Nẵng thành phố đáng sống

Trong những năm vừa qua, Đà Nẵng là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế. Đà Nẵng đẹp trong chỉ bởi những bãi cát trắng trải dọc đường bờ bờ biển mà còn bởi những bởi những thắng cảnh quyến rũ như: Bà Nà hills, Bán Đảo Sơn Trà, Cù Lao Chàm. 

 

ĐÀ NẴNG THÀNH PHỐ

 

DU LỊCH ĐÁNG SỐNG

 

Sân bay Đà Nẵng được mở rộng vào đầu năm 2011 kéo theo đó ngành du lịch Đà Nẵng phát triển thêm một bậc, hàng loạt khách sạn sang trọng 5 sao, các resort nghỉ dưỡng mọc lên. Các loại hình vui chơi giải trí cũng được nâng cấp để Đà Nẵng xứng đáng là thành phố đáng sống nhất thế giới. Nếu bạn đến Đà Nẵng có thể nghỉ đêm ở một loạt các khách sạn hướng biển như Premier Village, Crow Plaza... đều là những khách sạn lý tưởng dành riêng cho kỳ nghỉ của du khách. Quý khách còn có thể tham qua rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí trên biển như: cano nhảy dù, motor nước , chèo thuyền kayak và đặc biệt ở Cù Lao Chàm du khách còn có thể mua tour lặn biển ngắm san hô.

 

cap treo bana hills

 

Xem thêm các thông tin du lịch hấp dẫn tại dulichdisanviet.vn

 

 

Nếu chỉ riêng Đà Nẵng thôi sẽ là không đủ để du khách vương vấn. Cách Đà Nẵng không xa đó là Hội An và cố đô Huế đều là những di sản văn hóa thê giới được UNESCO công nhận. Du khách sẽ trải nghiệm ở Hội An một ngày khám phá những di sản phố cổ Hội An, Hội Quán Phúc Kiến và biểu tượng chùa Cầu Nhật Bản. Còn đến Huế thì sao? Vẻ đẹp về đêm của cố đô với khúc nhã nhạc du dương trên dòng sông Hương và chiêm ngưỡng vẻ đẹp uy nghi của cung điện cố đô xưa. Mới gần đây, tạp chí New York Times đã bình chọn Đà Nẵng nằm trong top những thành phố hấp dẫn du lịch nhất năm 2015.

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi