Tin tức du lịch

Đà Nẵng-thiên đường du lịch

du-lich-da-nang Du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng đã và đang không ngừng phát triển để trở thành đô thị đáng sống nhất Việt Nam. Ngành du lịch của Đà Nẵng nhờ những ưu đãi từ thiên nhiên đã phát triển mạnh mẽ khiến Đà Nẵng trở thành một trong những thiên đường du lịch giải trí của Việt Nam

 

ĐÀ NẴNG THIÊN ĐƯỜNG

 

DU LỊCH BIỂN

 

Đà Nẵng là thành phố có quá trình phát triển đô thị nhanh và mạnh nhất Việt Nam. Từ năm 2008 trở lại đây, Đà Nẵng đã có những phát triển vượt bậc để trở thành “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, định hướng trong tương lai sẽ trở thành đô thị cấp quốc tế. Góp phần không nhỏ vào sự phát triển ấy là ngành dịch vụ du lịch. Ước tính mỗi năm có hàng triệu lượt khách đến với Đà Nẵng, số lượng khách sạn  cũng liên tục phát triển và cải thiện về chất lượng phục vu. Đà Nẵng được thiên nhiên ban tặng cho những tài nguyên quý giá để phát triển du lịch. Khắp xung quanh bốn bề thành phố đều là những danh thắng tuyệt đẹp và có giá trị như đèo Hải Vân, bán đảo Sơn Trà … Từ Đà Nẵng du khách cũng có thể dễ dàng đến với  phố cổ Hội An, cố đô Huế và rất nhiều thắng cảnh đẹp của miền Trung. Đặc biệt thành phố du lịch Đà Nẵng có một bờ biển dài với những bãi biển được bình chọn là đẹp nhất thế giới. Hàng năm khách du lịch trong và ngoài nước đến đây đem lại cho Đà Nẵng một nguồn lợi ích kinh tế vô cùng lớn.

 

Xem thêm tua đi Đà Nẵng giá rẻ từ Hà Nội tại website Di Sản Việt Nam: http://dulichdisanviet.vn

 

 

tour du lich da nang

 

Từ những nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, Đà Nẵng cũng phát triển các  loại hình khách sạn, Resort sang trọng và hiện đại bậc nhất cả nước với khả năng tiếp đón hàng ngàn lượt khách trong một ngày. Bên cạnh đó là các dịch vụ giải trí, thể thao trên biển cũng được đầu tư phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Mỗi năm Đà Nẵng diễn ra những lễ hội lớn để cầu may cho mưa thuận gió hòa. Đặc biệt trong nhiều năm trở lại đây, cứ 2 năm một lần Đà Nẵng lại diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế thu hút vô cùng nhiều khách du lịch đến đây. Trong những ngày này, cả thành phố Đà Nẵng rực rỡ tấp nập ngày đêm với lượng lớn khách du lịch, các hoạt động văn hóa giải trí diễn ra khắp nơi kéo dài trong những ngày diễn ra lễ hội.

 

Để cập nhật liên tục những thông tin du lịch đà nẵng và các điểm đến khác xin vui lòng truy cập http://dulichdisanviet.vn/

 

 

du lich da nang

 

Đà Nẵng để lại cho du khách một ấn tượng khó phai về ẩm thực truyền thống nơi đây. Các loại bánh, bún mang hương vị hấp dẫn đặc trưng của Đà Nẵng đã trở thành một phần không thể thiếu trong du lịch Đà thành.

 

Có thể nói Đà Nẵng là thành phố du lịch nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cả nước. Du khách đễn đây có thể thoải mái tắm biển và khám thiên nhiên tuyệt đẹp của rừng biển Đà Nẵng.

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi