Tin tức du lịch

Đảo San Hô (Koh Larn) – Thái Lan

dao-san-ho-thai-lan-koh-larn-coral-island Tham quan đảo san hô Thái Lan (Koh Larn)

Đảo san hô Thái Lan - Coral Island được bao bọc bởi đường bờ biển suốt dọc phía Nam của đất nước, vùng đất đó chính là thành phố biển Pattaya xinh đẹp – nơi được mệnh danh là “thành phố ma quỷ”. Ngoài việc tham quan những điều thú vị tại trung tâm thành phố Pattaya, du khách cũng không thể bỏ qua chuyến du ngoạn ra hòn đảo San Hô xinh đẹp vô cùng. 

 

ĐẢO SAN HÔ THÁI LAN

 

 CORAL ISLAND

 

ĐIỂM DU LỊCH LÝ TƯỞNG 

 

 

Đảo san hô Pattaya Thái Lan hay còn có tên khác là Koh Larn được đánh giá là địa điểm thích hợp nhất cho tắm biển và tham gia các trò chơi trên biển đầy hấp dẫn. Để ra được đến đảo San hô, du khách sẽ được chuyên chở bằng những chiếc tàu cano cao tốc với sức chứa từ 16 đến 30 người. Mất khoảng 25 phút di chuyển từ bờ biển đến đảo, du khách sẽ đến với 1 trong 5 bãi tắm nổi tiếng của đảo san hô như: Jomtien, Samae, Tayaiy, Tonglang hay Naui. Trong đó phải kể đến bãi tắm Tonglang là bãi tắm lúc nào cũng đông du khách nhất.

 

Xem thêm tour du lịch thái lan giá rẻ trọn gói từ Hà Nội:

 

 

 

dao-san-ho-xuong-cao-toc-coral-island-koh-larn

Xuồng cao tốc từ Pattaya Thái Lan đi đảo san hô

 

Xem thêm thông tin du lịch Thái Lan được cập nhật hàng ngày tại websiteDi Sản Việt Nam: http://www.dulichdisanviet.vn

 

 

tham-quan-dao-san-ho-thai-lan-xuong-cao-toc-di-san-viet

Đến đảo san hô phải mất 25 phút đi xuồng cao tốc

 

dao-san-ho-koh-land-thai-lan-du-bay

Trò chơi dù bay tại đảo san hô ( Koh Larn Island ) Thái Lan

 

bai-bien-dao-san-ho-pattaya-thai-lan

Đảo san hô Coral Island với bãi tắm tuyệt đẹp

 

dao-san-ho-koh-island-tham-quan

Du khách thoả sức tham gia các trò chơi cảm giác mạnh trên đảo

 

Nước biển tại đây rất trong và sạch, đặc biệt, với bãi cát trắng lại càng làm cho nó nước biển xanh hơn nữa. Trong khung cảnh thiên nhiên trong lành của đảo, mọi thứ nơi đây cũng đem lại cho du khách một khoảnh khắc rất yên bình khi được nằm trên chiếc ghế dù nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức món ngon, trái ngọt trên đảo. Với diện tích của đảo San Hô rộng khoảng 30ha, du khách có một không gian thoải mái để vui chơi và nghỉ ngơi, tắm biển.

 

dao-san-ho-coral-island-thai-lan-trai-nghiem

Lưu lại những kỷ niệm tuyệt đẹp trên đảo san hô

 

Bãi tắm của đảo San Hô Thái Lan được quây lưới ngăn cách rất rõ ràng bởi những chiếc phao màu vàng tươi: Một phần để du khách được tắm biển an toàn và một phần để tàu cano đi lại cũng như 1 không gian để phục vụ du khách những trò chơi vui nhộn như kéo tàu chuối (phao hình quả chuối, chở được 7 khách trên đó để lướt trên mặt nước nhờ 1 chiếc cano nhỏ khác) và lái mô tô nước. Mỗi lượt tham gia các trò chơi đó sẽ tốn khoảng 250 Bath đến 400 Bath Thái Lan. Trên hòn đảo này cũng cung cấp cho du khách chương trình khám phá đại dương – đi bộ xuống đáy biển để ngắm san hô và các loại sinh vật biển. Du khách sẽ còn được lấy những mẩu bánh mì để cho cá ăn, những chú cá này sẽ quanh bạn mãi cho đến khi trên tay bạn hết bánh mì mới thôi. Ngoài ra nơi đây còn có trò chơi nhảy dù lúc nào cũng hấp dẫn du khách.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi