Tin tức du lịch

Khám phá vườn thú Safari World Bangkok Thái Lan

Safari-World Safari World Bangkok Thai Lan

Safari World luôn là một điểm đến yêu thích của các du khách khi đến với xứ sở Thái Lan. Đến với vườn thú lộ thiên Safari World, du khách sẽ chứng kiến tận mắt các loài động vật sinh sống như: hưu cao cổ, linh dương sừng xoắn, tê giác, bò tót...Ngoài ra, du khách còn thưởng thức các chương trình vui nhộn như: khỉ đấm bốc, sư tử biển, show cá heo...

 

VƯỜN THÚ LỚN NHẤT

 

ĐÔNG NAM Á

 

SAFARI WORLD

 

BANGKOK THÁI LAN

 

Safari World Thái Lan là một vườn thú lộ thiên lớn nhất Đông Nam Á, nơi sinh sống và bảo tồn rất nhiều các loài động vật khác nhau, đặc biệt là các loài đang có nguy cơ tiệt chủng. Khai trương từ năm 1988, Safari World được chia thành hai khu vực riêng biệt : vườn thú lộ thiên Safari Park - nơi bạn có thể lái xe đi tham quan trong công viên rộng 480 mẫu đất, sau đó các Marine Park – sở thú pha trộn với nhiều chương trình xiếc thú đặc sắc, quầy hàng thực phẩm và rất nhiều cửa hàng lưu niệm đặc trưng của đất nước Thái Lan.

 

so-thu-safari-world

 

Không khí mở Safari Park có chiều dài ấn tượng 8km, nơi mà động vật lang thang tự. Du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi bước vào vườn thú Safari thấy rất nhiều động vật ăn cỏ như: ngựa vằn , lạc đà , linh dương , linh dương , tê giác và một số lượng đáng ngạc nhiên của các loài chim lớn : đà điểu , bồ nông và chim cò loại cò lớn ở Phi Châu hoang dã. Khi bạn lái xe vào vườn thú bạn cần phải tôn trọng các quy tắc đơn giản: lái xe chậm, không nuôi động vật , không bấm còi hoặc gây ra những tiếng ồn lớn . Bạn thậm chí có thể mở cửa sổ của bạn miễn là bạn không bước ra khỏi xe. Lái xe hãy chú ý quan sát, không cẩn thận sẽ đâm phải chúng.

 

vuon-thu-lo-thien-safari-world-thai-lan

 

Xe tiếp tục di chuyển vào sâu bên trong vườn thú Safari, du khách sẽ thấy những kẻ săn mồi đáng sợ. Mặc dù bạn có biết loài động vật cũng cho ăn và trông chúng như đang ngủ trưa trong bóng râm, lăn trên cỏ nhưng bạn cũng đừng nên thờ ơ với kích thước của chúng và có sự cảnh giác cao. Đó là hổ, sư tử và gấu đen ở vùng Himalaya. Bạn cũng đừng quá lo lắng nếu xe của bạn bất ngờ bị chết máy, xe hơi an ninh ngụy trang sẽ xử lý kịp thời giúp bạn an toàn thoát khỏi nguy hiểm.

 

 

du-lich-thai-lan-tham-quan-safari-world

 

Sau khi tham quan với công viên Safari, bạn có thể đi bộ đến World Marine thưởng thức các chương trình biểu diễn giải trí đặc sắc với nhiều loại động vật khác nhau. Bạn có thể xem bảng biểu thời gian của các chương trình biểu diễn tại khu vực cổng vào Marine Park. Show diễn cá heo luôn sôi động và có các tiết mục ngoạn mục nhất. Các chương trình khác cũng không kém phần hấp dẫn như: show sử tử biển, show khỉ đấm bốc gây nhiều tranh cãi. Ngoài các show diễn của động vật ra, bạn có thể xem các chương trình cao bồi miền tây, điệp viên 007 “Spy War” dựng cảnh những vụ nổ khủng khiếp và kinh hoàng.

 

 

VIDEO VƯỜN THÚ LỘ THIÊN

 

SAFARI WORLD THÁI LAN

 

 

Xem thêm thông tin hữu ích về du lịch tại địa chỉ website: Di Sản Việt Nam: http://dulichdisanviet.vn

 

 

Safari World Thái Lan luôn là một thế giới yêu thích của các gia đình, du khách đặc biệt là các bạn nhỏ tuổi. Nơi đây thực sự là một cách tuyệt vời để con người gần gũi hơn với thiên nhiên, với các loài động vật hoang dã thân thiện.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi