Tin tức du lịch

Festival biển Nha Trang 2015 - độc đáo và mới lạ

festival-bien-nha-trang-2015 Đêm khai mạc Festival biển Nha Trang 2015

Toàn thể lãnh đạo thành phố đang tiến hành nhiều công việc trong khâu chuẩn bị để tổ chức Festival biển Nha Trang năm 2015. Theo như dự kiến, Festival biển Nha Trang năm nay sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 7 với chủ đề mang tên “Hòa bình và sáng tạo”. 

 

FESTIVAL NHA TRANG

 

ĐỘC ĐÁO & MỚI LẠ

 

Chương trình năm nay sẽ được tổ chức hoành tráng với khoảng 60 hoạt động thú vị với nhiều cuộc thi như cuộc thi pha chế cocktail, cuộc thi thả diều, cuộc thi đua thuyền... Với việc tổ chức định kỳ 2 năm một lần, Festival biển Nha Trang là một sự kiện du lịch lớn nhất của thành phố, mỗi một chương trình như thế góp phần rất lớn vào việc tôn vinh nền văn hóa dân tộc cũng như quảng bá cho du lịch của thành phố Nha Trang nói riêng và nước Việt Nam nói chung.

 

Xem thêm tin tức du lịch Nha Trang tại website Di Sản Việt Nam: www.dulichdisanviet.vn

 

 

 

le-hoi-festival-bien-nha-trang-2015Cuộc thi đua thuyền tại Festival biển Nha Trang 2015

 

Trong khoảng thời gian từ 11/7 đến 14/7, tại thành phố biển Nha Trang sẽ diến ra nhiều sự kiện nổi bật. Vào 20h00 ngày 11/7, chương trình khai mạc Festival biển Nha Trang được diễn ra tại quảng trường 2/4 với sự trình diễn đặc sắc của các ca sỹ, vũ công chuyên nghiệp trong các bài hát truyền thống của quê hương Khánh Hòa. Từ ngày 10/7 đến ngày 15/7, lễ hội Ẩm thực Nha Trang được tổ chức tại không gian của caffe Bốn Mùa để phục vụ nhu cầu khám phá ẩn thực của các khách du lịch. Lễ hội ẩm thực được được tổ chức quy mô với 40 gian hàng phục vụ ăn uống theo các chủ đề như ẩm thực đường phố, ẩm thực truyền thống, ẩm thực khách sạn, các gian hàng đồ uống, các chợ hải sản. Thêm vào đó, ban tổ chức đã dành ra một khu vực sân khấu để phục vụ âm nhạc cho các du khách vào mỗi tối.

 

Xem thêm tour đi Nha Trang trọn gói giá rẻ:

 

 

 

le-hoi-am-thuc-festival-bien-nha-trang-2015Lễ hội ẩm thực tại Festival biển Nha Trang 2015

 

Trong thời gian này, Festival biển Nha Trang còn tổ chức lễ bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, triển lãm di sản văn hóa biển, triển lãm tư liệu về biển đảo Việt Nam, Lễ hội yến sào, rượu vang....Dự báo lễ hội năm nay sẽ thu hút hơn 100.000 lượt du khách trong nước và quốc tế đến đây tham dự. Ban lãnh đạo thành phố đang thực hiện nhiều chính sách cần thiết để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt là hạn chế tối đa việc tăng giá trong nhứng ngày diễn ra lễ hội Festival biển Nha Trang 2015.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi