Tin tức du lịch

Festival Biển Nha Trang 2015 hòa bình và sáng tạo

le-hoi-festival-bien-nha-trang Lễ hội Festival Nha Trang

Festival biển Nha Trang 2015 là một trong những lễ hội lớn về du lịch thuộc tỉnh Khánh Hòa. Theo thông tin mới nhất của UBND tỉnh, Festival Biển Nha Trang bao gồm rất nhiều các chương trình nghệ thuật đặc sắc và thú vị. 

 

FESTIVAL BIỂN NHA TRANG 2015

 

HÒA BÌNH VÀ SÁNG TẠO

 

Theo thông tin mới nhất của UBND tỉnh Khánh Hòa đã họp và thống nhất kế hoạch tổ chức lễ hội Festival biển Nha Trang 2015. Festival biển Nha Trang năm nay được diễn ra từ ngày 11/7 đến 14/7 với chủ đề Hòa Bình và Sáng tạo. Chủ đề xuyên suốt của các hoạt động diễn ra trong Festival biển Nha Trang đó là về chủ quyền biển và hải đảo Việt Nam.

 

Festival biển Nha Trang năm nay được diễn ra tại điểm chính đó là trải dọc trên bãi biển Nha Trang và quảng trường 2/4 là trung tâm tổ chức sự kiện. Ngoài ra các trung tâm văn hóa và các khu du lịch cũng được chọn để tổ chức một số sự kiện khác. Đối với việc quảng cáo thông tin về Festival biển, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ tổ chức họp báo tại 2 tỉnh thành phố trung tâm Hà Nội và Hồ Chí Minh.

 

Xem thêm các chương trình du lịch Nha Trang từ Hà Nội tham gia Festival biển 2015

 

 

 

festival-=bien-nha-trang

 

Festival biển Nha Trang năm nay có sự khác biệt rất lớn so với các năm về trước. Những sự khác biệt đó là sự diễn ra của hơn 50 chương trình nghệ thuật đặc sắc bao gồm các lĩnh vực nghệ thuật ca múa nhạc, trình diễn thời trang, triển lãm nghệ thuật, văn hóa ẩm thực các nước và một số hội chợ thương mại du lịch. Điểm nhấn của Festival biển Nha Trang năm nay, diễn ra 5 chương trình hoành tráng đó là : lễ khai mạc và bế mạc, lễ hội ánh sáng, lễ hội thời trang, chương trình ca múa nhạc quốc tế. Bên cạnh các đoàn nghệ thuật trong nước, năm nay còn quy tụ rất nhiều các nghệ sỹ của các nước bạn bè trên thế giới như: Nhật Bản, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Bạn đang xem chuyên mục tin hay du lịch nha trang. Để cập nhật tin tức mới nhất xin vui lòng truy cập tại website: http://dulichdisanviet.vn/

 

 

v

 

Festival biển Nha Trang cứ cách 2 năm lại diễn ra một lần, thu hút hàng triệu lượt khách hưởng ứng và tham gia lễ hội festival biển lớn nhất Việt Nam này. 

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi