Tin tức du lịch

Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land

vinpearl- land vinpearl -land

Vinpearl Land Nha Trang được xây dựng từ năm 2001, là công trình có quy mô lớn của tập đoàn Vingroup. Trước đây khu vui chơi này có tên là “ Hòn Ngọc Việt”, đến năm 2006 chính thức đổi tên thành Vinpearl Land, được coi là khu vui chơi giải trí lớn và hiên đại nhất Việt Nam. Vinpearl Land được xây dựng độc lập nhưng nằm trên hệ thống cùng với 2 khách sạn 5 sao Vinpearl Luxury và Vinpearl Resort Nha Trang tạo thành một không gian hài hòa và vô cùng sang trọng.

 

 

VINPEARLAND NHA TRANG

 

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ

 

HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

Để đến với Vinpearl Land Nha Trang, du khách có thể đi bằng ca-no, tàu cao tốc hay phà vượt biển. Nhưng đến nay, Vinpear Land đã được xây dựng thêm hệ thống cáp treo cực kỳ hoàn tráng. Cáp treo đến Vinpearl Land dài hơn 3000m, được coi là một trong những hệ thống cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Cáp treo có 9 cột trụ, 2 cột ở đất liền và 7 cột trên biển, điểm cao nhất của cáp cao hơn 50m, 2 đầu sân ga đặt tại Nha Trang và đảo Hòn Tre. Hệ thống cáp treo này có thể trở hơn 1000 người một giờ, giúp cho việc đi lại giữa đất liền ra đảo trở lên dễ dàng.

 

Vinpear Land

 

- Xem thêm các chương trình tour du lịch Nha Trang trọn gói siêu khuyến mãi:

 

 

 

Tại Vinpearl Land có nhiều công trình và trò chơi giải trí hấp dẫn, mang lại những trải nghiệm thú vị cho du khách:

 

- Công viên nước rộng tới 60.000m2, được chia thành nhiều khu vui chơi dành cho gia đình, khu vui chơi trẻ em và khu trò chơi cảm giác mạnh.

 

- Thủy cung rộng hơn 3000m2, là một mô hình đại dương thu nhỏ với hàng ngàn loại sinh vật biển. độc đáo.

 

- Khu sân khấu nhạc nước được thiết kế hoành tráng với hơn 5000 chỗ ngồi. Tại sân khấu biểu diễn những tiết mục kết hợp âm thanh kết hợp với hiệu ứng ánh sáng lạ mắt, thú vị.

 

- Dãy phố mua sắm rộng 6000m2 với những gian hàng sang trọng nhưng lại được thiết kế mô phỏng theo sự yên bình của phố cổ Hội An.

 

- Khu ẩm thực đem lại cho du khách cảm nhận về hương vị của nhiều cùng miền được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp.

 

Những thông tin du lịch nha trang hấp dẫn nhất, cập nhật những tin tức mới nhất tại http://dulichdisanviet.vn/

 

 

vinpearl land

 

Với hệ thống trò chơi, dịch vụ và những công trình quy mô hoành tráng, Vinpearl Land Nha Trang thưc sự là một thiên đường giải trí của Việt Nam. Du khách đến đây chắc chắn sẽ hoàn toàn vừa ý về chất lượng dịch vụ của Vinpearl Land mang lại. Đây là một điểm sáng trong du lịch Nha Trang, thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan và giải trí mỗi năm.

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi