Tin tức du lịch

Hoàng Cung Nhật Bản, thiên đường màu xanh Tokyo

hoang-cung-nhat-ban Hoàng Cung Nhật Bản

Hoàng Cung Nhật Bản (hay còn gọi là cung điện Hoàng Gia) là một cái tên mà bất kỳ du khách nào khi đến với Tokyo đều muốn tham quan và trải nghiệm nhiều điều thú vị về Hoàng Gia. Nơi đây có 1 phần là nơi ở chính của Hoàng Gia và không mở cửa đón khách tham quan ngoại trừ 2 ngày lễ lớn trong năm.

 

HOÀNG CUNG NHẬT BẢN

 

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG

 

Hoàng cung Nhật Bản là nơi có khuôn viên rộng lớn và đẹp như một thiên đường của cây xanh và lối kiến trúc truyền thống. Công trình này gồm 1 dãy tòa nhà bao gồm cung điện chính, các cơ quan hành chính, khu ở của gia đình Đức Vua, kho lưu trữ và một bảo tàng lớn. Diện tích tổng thể của cả khu vực này lên tới xấp xỉ 8 km2.

 

Xem thêm các tour du lịch Nhật Bản đến với xứ sở hoa anh đào 

 

 

hoang-cung-nhat-ban-noi-tieng

 

Hoàng cung Nhật Bản được xây dựng vào năm 1868 nhưng rồi lại bị thiêu rụi và sau đó được xây dựng lại hoàn toàn vào năm 1888 nên phần kiến trúc đã bị thay đổi 1 phần. Một vài dấu vết về kiến trúc xưa hiện được lưu giữ tại những bức tường và ngọn tháp bên ngoài khuôn viên của Hoàng Cung cùng với chiếc cầu Nijubashi. Lối kiến trúc của Hoàng cung Nhật Bản được thiết kế chủ yếu với tông màu trắng và mái ngói màu xám mang lại một không gian rất thanh lịch và tao nhã y như nét tính cách truyền thống của người Nhật Bản.

 

Cập nhật liên tục các thông tin du lịch mới nhất tại http://dulichdisanviet.vn/

 

 

hoang-cung-tokyo-nhat-ban

 

Tham quan về phía Đông của Hoàng Cung Nhật Bản, du khách được đến với một khu vườn xanh với không gian của những loài cây và hồ nước mát lành. Sau khuôn viên đó du khách được đến tham quan bảo tàng nghệ thuật và khoa học của Nhật Bản. Ở khu vực phía Bắc, du khách được đến tham quan công viên Kitanomaru đẹp như một bức tranh với trăm ngàn loài cây và hoa cỏ. Trong đó có một nhà thi đấu mang tên Budokan – một trung tâm biểu diễn võ thuật và âm nhạc và cách đó không xa chính là nơi tọa lạc của ngôi đền Yasukuni nổi tiếng.

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi