Tin tức du lịch

Kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc

kinh-nghiem-di-du-lich-phu-quoc Những kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc – hòn đảo giảu có tài nguyên thiên nhiên và những sản vật nổi tiếng rượu sim, nước mắm, hồ tiêu và những thắng cảnh tham quan đẹp. Vậy bạn đã chuẩn bị những gì cho chuyến đi du lịch phú quốc của mình chưa? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm quý báu và bổ ích khi đi du lịch Phú Quốc.

 

KINH NGHIỆM QUÝ BÁU

 

KHI ĐI DU LỊCH PHÚ QUỐC

 

 

Kinh nghiệm tại các tuyến điểm

 

du lịch Phú Quốc bạn có thể đến

 

- Các hoạt động ở Đông Đảo, Phú Quốc: Tham quan chùa Hùng Long Tự, ghé tìm hiểu cuộc sống của người dân làng chài Hàm Ninh, leo núi tắm suối Tranh, thưởng thức rượu sim rừng miễn phí tại cơ sở sản xuất rượi Sim.

 

- Các hoạt động ở  Nam Đảo, Phú Quốc: mua sắm tại nhà thùng nước mắm Phú Quốc, ghé thăm vườn hồ tiêu, tham quan trại nuôi cấy ngọc trai với công nghệ Nhật Bản, tắm biển Bãi Sao tham gia các hoạt động trên biển như lặn ngắm san hô, Jetski, chèo thuyền Kayak. Bạn cũng nên đi tham quan khu du tích lịch sử nhà tù Phú Quốc và chợ đêm Dinh Cậu.

 

- Các hoạt động ở Bắc Đảo, Phú Quốc: Tham quan rừng nguyên sinh Phú Quốc, đền thờ anh hùng Nguyễn Trung Trực, Mũi Gành Dầu, tắm biển tại bãi Dài, khu du lịch Carol Cửa Cạn.

 

Nếu bạn đang ở ngoài Bắc, bạn có thể đặt một tour du lịch Phú Quốc từ Hà Nội mọi vấn đề ăn ngủ nghỉ sẽ được bên công ty du lịch lo hết.

 

 

 

Kinh nghiệm đi du lịch

 

Phú Quốc mùa nào là hợp lý?

 

Bạn có thể đến Phú Quốc vào bất kỳ mùa nào trong năm vì khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ thích hợp cho chuyến đi của bạn. Nhưng bạn cũng nên xem thời tiết trước ngày khởi hành để có lịch trình hợp lý hoặc tránh bão (nếu gặp)

 

Để trang bị cho mình những kiến thức hay, kinh nghiệm bổ ích khi đi du lịch Phú Quốc, bạn hãy truy cập tại website http://dulichdisanviet.vn/

 

 

 

Kinh nghiệm về khách sạn

 

tại Phú Quốc

 

Giá phòng ở Phú Quốc có sự chênh lệch rõ rệt, thường xuyên xảy ra tình trạng cháy phòng vào những dịp lễ Tết. Vào những ngày bình thường giá phòng khách sạn 3 sao dao động khoảng từ 500.000 – 650.000 đồng/phòng. Vào dịp Tết và những mùa cao điểm, giá phòng bị đẩy lên cao từ 900.000 – 1.200.00 đông/phòng cùng khách sạn tượng tự. Đối với khách sạn 4,5 sao, giá phòng chệnh lệch rõ rệt đối với khách sạn 3 sao.

 

Đặc sản Phú Quốc bao gồm: nước mắm, rượu sim, ngọc trai, hồ tiêu và các món hải ngon khác…

 

nuoc-mam-phu-quoc

 

 

Kinh nghiệm cần chuẩn bị

 

những gì khi đi du lịch Phú Quốc

 

Mang theo bất kỳ trang phục nào mà bạn thích nhưng bạn nên đảm bảo chúng gọn gàng thuận tiện cho việc di chuyển trong tour.

 

Bạn nên mang dép hoặc giày để leo núi và khám phá trong rừng nguyên sinh, mang theo ô dù chống nắng hoặc kem chống nắng.

 

Một ý tưởng hay là bạn nên mang theo lều để có thể cắm trại thưởng thức hải sản trên biển. 

 

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi