Tin tức du lịch

Nên mua gì khi đi du lịch Thái Lan?

mua-gi-tai-thai-lan du lịch thái lan mua gì?

Thái Lan được coi là một trong những thiên đường mua sắm giá rẻ, được du khách Việt cũng như du khách trên thế giới đều muốn ghé thăm. Vậy ở Thái Lan có những gì mà bạn có thể mua về làm quà cho gia đình và bạn bè? Sau đây chúng tôi sẽ  giới thiệu cho bạn những thứ được coi là đặc sản nên mua tại đất nước chùa vàng Thái Lan.

 

BẠN NÊN MUA GÌ VỀ LÀM QUÀ

 

KHI ĐI DU LỊCH THÁI LAN?

 

 

ĐẶC SẢN 3 MIỀN

 

BẮC - TRUNG - NAM

 

THÁI LAN

 

miền Trung Thái Lan, đặc sản đó là cao hổ cốt có tác dụng làm mạnh gân cốt, chữa trị các chứng viêm khớp, đau nhức gân xương, suy nhược cơ thể. Thành phần trong cao hổ cốt của Thái Lan chiếm 40% xương hổ, còn lại là một số thành phần khác như nhung hươu, thuốc bắc...Ở Thái Lan nuôi hổ rất phổ biến do vậy chính phủ đặc biệt quan tâm đến ngành công nghiệp chế biến cao hổ. Chính vì vậy, chất lượng cao hổ cốt của Thái Lan được đánh giá rất cao và được chính phủ Hoàng gia Thái Lan đảm bảo cũng như hỗ trợ về giá cho khách du lịch. Hiện cao hổ cốt được bán duy nhất tại Trung tâm Yến Huyết Hoàng Gia Thái Lan.

 

cao-ho-cot-thai-lan

 

Tương tự như cao hổ cốt, một đặc sản nữa của miền Nam Phuket đất nước Thái Lan đó là yến sào. Yến của Thái Lan có 2 loại Bạch Yến và Huyết Yến. Việc khai thác yến sào được chính phủ Thái Lan cho phép và quy định về việc nuôi yến. Yến sào chứa lượng chất dinh dưỡng rất lớn, có chứa 31 nguyên tố vi lượng giúp cho sự phát triển cơ thể của con người. Tổ yến được coi là kết tinh tinh hoa của đất trời. Đặc biệt, huyết yến là lần nhả dãi cuối cùng của chim yến trước khi chúng chết, được dùng để bồi bổ cho người cao tuổi, điều hòa huyết áp, giúp cơ thể luôn minh mẫn. Yến sào Thái Lan được đảm bảo và bán duy nhất trong trung tâm Yến Huyết của Hoàng Gia Thái Lan.

 

TỔ CHỨC CÁC TOUR

 

THÁI LAN CHẤT LƯỢNG CAO

 

DU LỊCH DI SẢN VIỆT

 

Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ VỀ DỊCH VỤ 

 

 

Một sản phẩm được coi là đặc trưng và cũng là đặc sản của miền Bắc Thái Lan đó là mật ong hoa anh túc và sữa ong chúa. Đặc điểm nhận dạng của mật ong hoa anh túc thật đó là khi đổ mật ong lên một chiếc đĩa cho nước. Khi ta lắc chiếc đĩa đó mật ong ko bị hòa với nước mà sẽ tạo thành những vành tròn có hình giống tổ ong của chúng.

 

Xem thêm tin tức du lịch tại website:  Di Sản Việt Nam: http://dulichdisanviet.vn

 

 

 

MUA SẮM HÀNG HIỆU TẠI

 

CENTRAL WORLD THÁI LAN

 

Những trung tâm hàng hiệu vào mùa sale off luôn được các tín đồ thời trang săn đón. Các hãng thời trang thương hiệu nổi tiếng như: H&M, Gucci, Channel..được bày bán rất nhiều trong trung tâm mua sắm Central World. Đặc biệt vào dịp từ tháng 6 – 8 là mùa sale off lớn nhất trong năm, giảm giá từ 50-70%.

 

 

Xem thêm tour du lịch Thái lan đang khuyến mãi tại Du Lịch Di Sản Việt:

 

 

 

ĐẶC SẢN SẦU RIÊNG

 

THÁI LAN

 

Thái Lan nổi tiếng là thiên đường của trái cây xứ nhiệt đới với rất nhiều giống trái cây thu hoạch quanh năm, đặc biệt là sầu riêng. Sầu riêng Thái Lan múi to, có mùi thơm dịu và không có hạt. Đối với những ai nghiện sầu riêng khi đến Thái Lan đừng nên bỏ lỡ đặc sản hấp dẫn này.

 

sau-rieng-thai-lan

 

Di Sản Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn!

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi