Tin tức du lịch

Thác Prenn hùng vĩ, đẹp mê hồn tại Đà Lạt

ve-dep-hung-vi-cua-thac-prenn Thác Prenn - Đà Lạt

Thác Prenn là một đoạn thác hoang sơ nhất của Đà Lạt mới được phát hiện và đang được ngày càng nhiều du khách yêu thích. Nằm trên ngọn núi cùng tên và gần với con đường thông suốt từ Hồ Chí Minh lên Đà Lạt, nơi đây đang trở thành nơi dừng chân tham quan của nhiều du khách.

 

THÁC PRENN ĐIỂM DU LỊCH

 

NỔI TIẾNG ĐÀ LẠT

 

Thác Prenn là một địa danh mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng đối với nhân dân thành phố Đà Lạt vì nó gắn liền với lịch sử đấu tranh hào hùng của đồng bào nơi đây. Xưa kia, vùng núi Prenn là nơi ranh giới của các cuộc chiến tranh với quyết tâm bảo vệ chủ quyền của đất nước. Để đến được với địa danh này, du khách có thể đi ô tô mất 30 phút. Trong quãng đường di, du khách sẽ được cảm nhận khung cảnh thiên nhiên xanh và trong lành của thành phố và ngắm nhìn cây cầu nhỏ xinh với bên dưới là những giọt nước trong mát lành.

 

Các tour liên quan đến du lịch Đà Lạt:

 

 

canh-dep-thac-prenn-da-lat

 

Thác Prenn còn cách xa chừng một cây số mà du khách đã có thể lắng nghe tiếng nước chảy hòa quyện với tiếng chim hót líu lo và tiếng gió thổi vi vu xào xạc qua tán lá. Đến bên chân thác, du khách sẽ được ngắm nhìn dòng nước trong mát lành nước đổ ào ào làm bắn ra những tia nước nhỏ li ti như sương khẽ làm ướt áo những du khách tham quan. Bên dưới chỗ nước đổ xuống là một hồ nước nhỏ có những luống hoa nhỏ xinh ven bờ làm cho cảnh quan thêm phần quyến rũ.

 

Xem thêm thông tin về du lịch tại website: www.dulichdisanviet.vn

 

 

vuon-hoa-tai-thac-prenn

 

Sau khi ngắm nhìn cảnh đẹp mê hồn của thác Prenn, du khách có thể đến tham quan vườn thú hoang dã và vườn hoa lan tại đây với hàng ngàn loài hoa lan rực rỡ sắc màu. Thư thả bước dạo qua từng không gian của khu du lịch thác Prenn, du khách sẽ được thỏa sức ngắm nhìn những loài hoa đẹp nhất của Đà Lạt với một không gian lãng mạn nhất: có thác nước chảy, có tiếng suối reo, chim ca hót, gió thổi và rừng thông xanh, có vườn Đá Thái Dương mang nhiều hình thù kỳ bí, có đền Âu – Lạc linh thiêng... Tất cả dường như rất hài hòa và hoang sơ, giúp du khách có cảm giác như đang được sống cùng thiên nhiên. Du khách khi đến đây còn có cơ hội được du ngoạn cảnh thác bằng hệ thống cáp treo hiện đại hay chèo thuyền bên dưới chân thác và tham gia nhiều trò chơi truyền thống của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi