Tin tức du lịch

Vòng quay mặt trời Sun Wheel tại Đà Nẵng

vong-quay-mat-troi-sun-wheel Vòng quay mặt trời Sun Wheel

Vòng quay mặt trời Sun Wheel Đà Nẵng là một điểm nhấn ấn tượng nhất trong chương trình du lịch Đà Nẵng hiện nay. Với việc lọt vào top 10 vòng quay cao nhất thế giới, Sun Wheel đã trở thành điểm đến thu hút nhất về đêm của các du khách khi tới với thành phố Đà Nẵng giúp du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố trên cao.

 

VÒNG QUAY MẶT TRỜI

 

SUN WHEEL ĐÀ NẴNG

 

ĐIỂM DU LỊCH GIẢI TRÍ

 

KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI ĐÀ NẴNG

 

Vòng quay mặt trời Sun Wheel được khởi công xây dựng vào cuối năm 2013 và đã hoàn thành sau 9 tháng xây dựng và thiết kế. Được thực hiện bởi nhóm kỹ sư hàng đầu của các nước tiên tiến như Nhật, Đức cùng với đội ngũ công nhân lành nghề của nước ta, vòng quay mặt trời có độ an toàn cao cho tất cả các du khách. Với độ cao ở 115m, chiếc vòng quay mặt trời này đạt tốc độ quay có thể lên tới 15 phút/vòng và chở tối đa 384 khách tham quan trên đó (với 64 cabin khách). Để có thể tạo được vẻ đep lung linh cho chiếc vòng quay khổng lồ, nó đã được trang trí với 13.000 chiếc bòng đèn LED đủ các màu sắc và kích thước để tạo nên khung cảnh thơ mộng nhất của Đà Thành về đêm. Nhưng màu đỏ vẫn là tông màu chính làm cho Đà Thành như có một mặt trời về đêm của riêng nó.

 

Xem thêm tour du lịch Đà Nẵng trọn gói giá rẻ:

 

 

cabin-vong-quay-mat-troi-sun-wheel

 

Vòng quay mặt trời Sun Wheel là một phần nằm trong công viên Châu Á - nơi vui chơi thú vị của Đà Nẵng với nhiều trò chơi hấp dẫn và nhiều điểm đẹp về văn hóa của nhiều quốc gia khu vực châu Á. Công viên này là sản phẩm ấn tượng thể hiện vẻ đẹp vừa truyền thống, vừa hiện đại, là sự kết hợp khéo léo giữa nền văn hóa nước ta và văn hóa thế giới.

 

Xem thông tin du lịch Đà Nẵng tại website: www.dulichdisanviet.vn

 

 

vong-quay-mat-troi-sun-wheel-du-lich-da-nang

 

Đến và trải nghiệm một lần được đến với vòng quay Sun Wheel, du khách sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng ở độ cao 115 mét. Nằm ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng, du khách sẽ có trải nghiệm mới mẻ khi ngắm hoàng hôn của Đà Nẵng ở một góc nhìn chuyển động 360o, còn cảnh về đêm của Đà Nẵng nhất định là một khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi mà thành phố đã lên đèn với muôn vàn mảng sáng, mảng tối xem nhau khắp không gian, khung cảnh này có nhiều nét huyền ảo mà chỉ khi được ngồi trong cabin của vòng quay Sun Wheel mới có được. Vì đu quay chỉ mở cửa chào đón du khách từ 17 giờ đến 23 giờ cùng ngày nên du khách hãy sắp xếp lịch trình để đến đây và chiêm ngưỡng công trình kiến trúc hiện đại bậc nhất thế giới này và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân.

 

Bình luận của bạn

Tour đang được khuyến mãi