Khách sạn tại Đà Nẵng

Alacarte Da Nang Beach Hotel – dịch vụ đẳng cấp

alacarte-da-nang-beach-hotel-dich-vu-dang-cap

Loại: Khách sạn tại Đà Nẵng

Số phòng: 202

Địa chỉ: B4.1-01 Đường Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng, Việt Nam

Giá: 1.950.000 VND

Alacarte Da Nang Beach là khách sạn tiêu chuẩn bốn sao nổi tiếng nhất của Đà Nẵng với những dịch vụ đẳng cấp mang đến cho du khách một kỳ nghỉ ấn tượng.

Alacarte Da Nang Beach Hotel – Khách sạn nằm ngay gần với bãi biển Phạm Văn Đồng xinh đẹp của Đà Nẵng là nơi mang đến cho du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời khi được đứng ở ban công cửa sổ hay trên “bể bơi vô tận” để ngắm nhìn biển Đà Nẵng. Tại Alacart, du khách có thể cảm nhận một dịch vụ tuyệt vời.

khach-san-a-la-carte-da-nang-beach-hotel

Với vị trí tối ưu nằm ở đoạn giao nhau giữa đường Dương Đình Nghệ và Võ Nguyên Giáp với phía trước là công viên biển Đông xinh đẹp và bãi tắm Mỹ Khê đầy thơ mộng và quyến rũ. Khách sạn được cho là có vị thế tuyệt đẹp để có được hầu hết các phòng có view hướng ra ngoài biển để ngắm nhìn không gian đẹp nhất của Đà Nẵng này. Với tòa nhà cao 21 tầng, được thiết kế thành 202 phòng và phân chia thành nhiều loại phòng:

Loại phòng

Diện tích

Số phòng ngủ

Số lượng giường

Hướng nhìn

Light

41m2

1

1 giường đôi 1,8m

Hướng biển

LightPlus

46m2

1

1 giường đôi 1,8m

Hướng biển

Delight

69m2

1

1 giường đôi 1,8m

Hướng biển

DelightPlus

69m2

2

2 giường đôi 1,8m

Hướng biển

Highlight

74m2

2

2 giường đôi 1,8m

Hướng biển

HighlightPlus

114m2

2

2 giường đôi 1,8m

Hướng biển

 

be-boi-tai-khach-san-a-la-cart-da-nang-beach

Các phòng của Alacart Da Nang Beach Hotel được đánh giá là khách sạn có tiện nghi đầy đủ và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Bởi nơi đây ngoài mang đến cho du khách những tiện ích trong phòng khách sạn thì còn mang đến cho du khách nhiều tiện nghi chung như Nhà hàng sang trọng với không gian rộng lớn để tổ chức các hội nghị, sự kiện, Quầy Bar và quán Café trên sân thượng ngay bên cạnh là bể bơi vô tận mang đến cho du khách một không gian mới lạ và hòa mình với thiên nhiên, phòng tập Gym hiện đại, Dịch vụ Spa, massage, dịch vụ lặn biển, câu cá, đạp xe, khu vui chơi dành cho trẻ em...

Tour đang được khuyến mãi