Khách sạn Nha Trang

Amiana Resort Nha Trang

amiana-resort-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng:

Địa chỉ:

Giá: 0 VND

Amiana Resort Nha Trang nằm trên một ốc đảo nhỏ của Nha Trang – Một trong những resort xinh đẹp của Nha Trang. Lưu trú tại Amiana Resort, du khách cảm giác như cả vịnh Nha Trang được thu vào tầm mắt của mình, chính vì thế resort nhận được rất nhiều phản hồi tốt của những du khách đã từng dừng chân tại đây bởi họ có những kỳ nghỉ tuyệt vời tại Amiana Resort Nha Trang.

Với mục tiêu tạo cho du khách không gian sống xanh, sạch, đẹp, Amiana Resort Nha Trang hướng đến cách thiết kế nhà vườn cho du khách tận hưởng những bầu không khí tự nhiên, trong lành và thoải mái, khuôn viên resort chủ yếu là cây cối, đá và nước. Các trang thiết bị trong khách sạn là những thiết bị hiện đại, tiện nghi và đạt tiêu chuẩn quốc tế, các vật liệu trong phòng chủ yếu là các vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường nhưng tạo nét sang trọng, thanh lịch mà ít resort có được.

Các hạng phòng Amiana Resort Nha Trang cung cấp cho du khách có diện tích từ 48m vuông đến 340m vuông, từ các phòng tiêu chuẩn cho đến các phòng hạng sang có hồ bơi rieeng cho du khách tha hồ lựa chọn theo sở thích. Các phòng đều có đầy đủ ti vi, điều hòa, tử lạnh, dép trong nhà, máy sấy, các đồ amenities, giường ngủ twin hoặc double tùy thuộc cơ cấu của gia đình.

Một số hạng phòng của resort:

  • Phòng Deluxe: Phòng có diện tích 50m vuông, có phòng tắm bên trong và phòng tắm bên ngoài cho du khách tận hưởng cảm giác mới lạ.
  • Biệt thự hướng biển: Phòng có phòng khách tách biệt với phòng ngủ với diện tích 80m vuông
  • Biệt thự gia đình: Với diện tích 100m vuông, hạng phòng này có 2 phòng ngủ cho gia đình bạn thoải mái và riêng tư hơn.
  • Biệt thự hướng biển có hồ bơi: Đây là hạng phòng cao nhất với 3 phòng ngủ cho 3 cặp gia đình, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như ở nhà.

Amiana Resort Nha Trang luôn làm cho du khách hài lòng và thỏa mãn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Hãy đến và sử dụng các dịch vụ chất lượng để trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

Tour đang được khuyến mãi