Khách sạn Nha Trang

Hòn Tằm Resort Nha Trang

hon-tam-resort-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng:

Địa chỉ:

Giá: 0 VND

Nha Trang nổi tiếng là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn của du khách trong cả nước, chính vì thế tại đây có rất nhiều resort, khách sạn và hệ thống lưu trú rất đa dạng và phân cấp dành cho từng nhu cầu của khách du lịch. Đối với các cơ sở lưu trú cao cấp ở Nha Trang thì Hòn Tằm Resort là một cái tên quá quen thuộc đối với du khách.

Hòn Tằm Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp cung cấp dịch vụ phòng, dịch vụ làm đẹp, nhà hàng, phòng hội nghị, phòng tổ chức tiệc cưới, lớp học nấu ăn,…Với hệ thống các phòng Bungalow của Hòn Tằm Resort được bố trí đơn lập hoặc song lập rất độc đáo cho du khách những sự lựa chọn loại phòng và hướng phòng theo ý thích. Hòn Tằm Resort luôn tạo cho du khách những cảm giác thật tuyệt vời trong những kỳ nghỉ dài trên đảo Hòn Tằm thơ mộng.

Bạn hãy thử trải nghiệm những giây phút thú vị khi tản bộ mỗi sáng trên con đường mang tên “One way” đó là một con đường riêng thơ mộng của Hòn Tằm Resort dành riêng cho du khách. Vừa đi dạo du khách vừa cảm nhận được không khí trong lành, ngắm bãi biển xanh, bờ cát mịn, màu xanh bạt ngàn xung quanh đảo, không gian yên tĩnh, tiếng chim hót mỗi sớm chỉ có ở Hòn Tằm Resort.

Hòn Tằm Resort cung cấp cho du khách những hạng phòng:

  • Phòng Deluxe Double Bungalow:  Resort có tất cả 22 phòng với diện tích phòng khá rộng 56m vuông chưa kể khu vườn như mơ bao quanh rộng 74m vuông. Phòng chủ yếu sử dụng chất liệu bằng gỗ tạo không gian sang trọng, ấm cúng, thân thiện với thiên nhiên.
  • Phòng Deluxe Twin Bungalow: Có tất cả 8 phòng có diện tích rộng hơn phòng Deluxe Double , ngoài ra, khu vườn của Deluxe Twin rộng đến 85m vuông cho du khách không gian tự nhiên tràn ngập ánh sáng tự nhiên trong phòng cũng như bên ngoài.
  • Phòng Romantic Bungalow: Một không gian vô cùng thơ mộng, hữu tình được thiết kế dành riêng cho hạng phòng này, đối với những đôi uyên ương, những cặp vợ chồng mới cưới thì hạng phòng này là lựa chọn tuyệt vời.

Tour đang được khuyến mãi