Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Alana Nha Trang Beach

khach-san-alana-nha-trang-beach

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng:

Địa chỉ:

Giá: 0 VND

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến du lịch Nha Trang tuyệt vời của mình thì bạn cần tham khảo một số thông tin liên quan đến giá vé tham quan tại các điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang như khu du lịch Vinpearl Land, phương tiện đi lại cũng như khách sạn để nghỉ ngơi. 

Một trong những cái tên khách sạn mà bạn nên đưa vào trong list khách sạn của mình phải kể đến Alana Nha Trang Beach – Khách sạn 4 sao được nhiều du khách Việt Nam biết đến ở một vịnh có đến 300 ngày nắng và gió.

Tọa lạc trên đường Trần Quang Khải là một con đường nhộn nhịp du khách, Alana Nha Trang Beach là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách, nâng niu kỳ nghỉ của du khách với những dịch vụ hoàn hảo mang đến sự hài lòng cho du khách. Một trong những thế mạnh của Alana Nha Trang Beach được biết đến đó là đội ngũ nhân viên trẻ, thân thiết và tận tình tạo cho du khách nhiều thiện cảm. Với những du khách đã từng nghỉ tại khách sạn thường giới thiệu cho bạn bè lựa chọn Alana Nha Trang Beach cho kỳ nghỉ của họ.

Với tổng cộng 108 phòng hướng biển, khách sạn trang bị các phòng nghỉ với không gian ấn tượng, rộng rãi và thoải mái với các hạng phòng: Superior, Duluxe hướng biển, Phòng Club và Phòng Club Family, Phòng Executive Suite, Phòng President Suite. Với chất liệu chủ yếu là gỗ mun, không gian phòng trở nên ấm cúng, hài hòa và thân thiện. Bạn có thể liên hệ với bộ phận sale của khách sạn để được báo giá phòng và được giải đáp các thông tin trước khi đặt phòng. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái và thỏa đáng khi được nhân viên khách sạn trao đổi. Du lịch Di Sản Việt sẽ giúp bạn đặt được những phòng khách sạn với giá tốt nhất.

Ngoài dịch vụ phòng, Alana Nha Trang Beach còn phục vụ du khách với các dịch khác như tổ chức hội nghị, hội thảo, các dịch vụ gym, nhà hàng, bar, spa với không gian hướng biển tạo cho du khách cảm giác thoải mái, thư giãn tận hưởng. Đồng thời, du khách luôn được trợ giúp và được tận tình hướng dẫn những chương trình tour hấp dẫn và các thông tin du lịch.

 

Tour đang được khuyến mãi