Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Apus Nha Trang

khach-san-apus-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng: 88

Địa chỉ: 1H Quân Trấn, Phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giá: 0 VND

Khách sạn Apus Nha Trang là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách mỗi khi đến với Nha Trang, với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, Khách sạn Apus Nha Trang luôn làm cho du khách hài lòng với kỳ nghỉ của mình.

Khách sạn được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại tạo ra không gian sang trọng với nội thất và các trang thiết bị tiện nghi giúp du khách dễ dàng trong việc thỏa mãn nhu cầu của mình. Apus cung cấp 88 phòng với nhiều hạng phòng cao cấp được trang bị đầy đủ trang thiết bị, có tổng cộng 19 tầng, Apus Hotel luôn mang đến những dịch vụ 3 sao, 3 sao ++ mang đến cho du khách nhiều bất ngờ và thú vị. Tất cả các phòng đều có cửa sổ hướng biển hoặc hướng thành phố giúp du khách cảm thấy thoải mái khi được ngắm nhìn Vịnh Nha Trang, thành phố về đêm đẹp lung linh muôn màu ngay khi du khách ở trong sử dụng dịch vụ phòng của Khách sạn Apus Nha Trang.

Với sự phục vụ tận tình, thân thiện, chuyên nghiệp và sự sẵn lòng phục vụ của Apus Hotel, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng với kỳ nghỉ của mình.

Khách sạn Apus Nha Trang cung cấp các hạng phòng khác nhau như: VIP Sea View with balcony, Senior Sea View with balcony, Senior City View Room With balcony, Deluxe Sea View Room, Deluxe City View Room, Superior Room…Tất cả các phòng của Apus Hotel Nha Trang đều được thiết kế rất độc đáo, sang trọng, đặc biệt, du khách sẽ có những giấc ngủ thật ngon và thoải mái trên những chiếc giường êm ái, sạch sẽ.

Khách sạn Apus Nha Trang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của du khách, những du khách đã từng nghỉ tại đây, họ khen ngợi về chất lượng dịch vụ của khách sạn và thái độ nhiệt tình, vui vẻ phục vụ của nhân viên khiến họ hài lòng, không ít những du khách đã tự viết những lá thư và gửi đến khách sạn tỏ lòng cảm ơn và mong muốn lần sau sẽ quay lại Nha Trang và tiếp tục lựa chọn Khách sạn Apus Nha Trang một lần nữa. Chính vì thế, Apus tương lai sẽ còn nhận được nhiều sự tin tưởng hơn nữa.

Tour đang được khuyến mãi