Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Asia Paradise Nha Trang 3 sao

khach-san-asia-paradise-nha-trang-3-sao

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng:

Địa chỉ:

Giá: 800.000đ VND

Khách sạn Asia Paradise tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang với vị trí thuận lợi khách sạn luôn mang đến một không gian vô cùng thỏa mái cho khách du lịch. Cung cấp dịch vụ hoàn hảo và tiết kiệm đến 30% khi đặt phòng tại Du lịch Di Sản Việt.

Địa chỉ: 06 phố Biệt Thự, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0983882241

Giới thiệu về khách sạn:

Khách sạn Aisa Paradise Nha Trang chuẩn 3 sao quốc tế với 100 phòng nghỉ với nhiều hạng phòng khác nhau. Khách sạn được thiết kế theo phong cách châu Âu mang lại không gian hiện đại, ấm cúng hơn với ánh đèn vàng chủ đạo.

 

 

Biểu tượng chữ A xuyên suốt được Aisa Paradise chọn và xứng đáng với danh hiệu một trong những khách sạn 3 sao tốt nhất tại Nha Trang.

Phòng và giá các loại phòng:

Khách sạn Asia Paradise với hơn 100 phòng nghỉ đa dạng hạng phòng như: Standard Room, Superior Room, Deluxe Room, Suite.

Bảng giá phòng cập nhật 2016:

Hạng phòng

Số lượng

Giá phòng (VND)

Standard

67

750.000

Superior

13

800.000

Deluxe

15

870.000

Suite

5

980.000

 

 

 

Dịch vụ khách sạn Asia Paradise Nha Trang:

Khách sạn Asia Paradise cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tiện ích hàng đầu, tiện nghi và hiện đại: Hệ thống thang máy của khách sạn vận hành tốt và có công suất chứa cao, nhà hàng cao cấp sang trọng với Bar & Cafe có sức chứa khoảng 300 khách rất thích hợp cho các sự kiện hội nghị, liên hoan, bể bơi ngoài trời trên tầng thượng giúp khách thư giãn và chìm vào không gian thoáng mát.

Ngoài ra, khách sạn Asia Paradise còn có rất nhiều tiện nghi khác nữa như: Dịch vụ đón tiễn sân bay Cam Ranh, thuê xe máy du lịch, tiệc hội nghị hội thảo...

Bất cứ lúc nào, quý khách cũng có thể đặt yêu cầu dịch vụ luôn sẵn sàng 24/24!

Tour đang được khuyến mãi