Khách sạn tại Đà Nẵng

Khách sạn Bamboo Đà Nẵng bên bờ sông Hàn

khach-san-bamboo-da-nang-ben-bo-song-han

Loại: Khách sạn tại Đà Nẵng

Số phòng:

Địa chỉ:

Giá: 670.000 VND

Khách sạn Bamboo Green Đà Nẵng là một khách sạn tiêu chuẩn 3 sao nằm ngay bên bờ sông Hàn thơ mộng được xây dựng với lối kiến trúc hiện đại và có vị trí trung tâm của Đà Nẵng.

Khách sạn Bamboo Green Đà Nẵng là một khách sạn nằm ngay tại trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Với 70 phòng khách sạn được xây dựng trên tòa nhà cao 6 tầng, khách sạn đã trang bị thêm nhiều thiết bị tiệng nghi, hiện đại để phục vụ nhu cầu của khách hàng với hệ thống nước nóng lạnh, khóa từ, truyền hình cáp, wiffi miễn phí trong phòng... Hệ thống phòng khách sạn được chia thành bốn hạng phòng với mức giá như sau:

Hạng phòng

Diện tích

Giá phòng

Bamboo Suite Room

45m2

1.500.000

Deluxe Room

35m2

1.100.000

Superior Room

30m2

890.000

Standard Room

25m2

670.000

phong-ngu-khach-san-bamboo-green

Tại khách sạn có nhà hàng Sunflower tọa lạc tại tầng 5, là nhà hàng có thực đơn phục vụ cả món Á, Âu và cả các món ăn dân tộc của nước ta. Từ trong nhà hàng, du khách có thể ngắm nhìn sông Hàn thơ mộng và chiêm ngưỡng những cây cầu nổi tiếng của sông Hàn.

Khách sạn có lợi thế ở vị trí: Chỉ di chuyển mất 5 phút từ khách sạn tới sân bay và nhà ga, trước cửa khách sạn là nhà thờ lớn của thành phố, ngay bên cạnh sông Hàn, chỉ mất 1 phút đi bộ tới chợ Hàn, 2 phút tới cầu Rồng và chỉ thêm 3 phút đi bộ tiếp theo là đến được với chân cầu Quay Sông Hàn và mất 10 phút để di chuyển đến bãi tắm Mỹ Khê...

Khách sạn Bamboo Green Đà Nẵng có lợi thế ở dịch vụ cho thuê phòng hội nghị và tổ chức các sự kiện. Các phòng họp được bố trí từ 20, 120 và 150 khách hàng đảm bảo cung cấp theo nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi phòng họp được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như máy chiếu, màn hình, micro, bục phát biểu, thiết bị âm thanh, các dịch vụ hoa tươi, bút viết, nước suối, tiệc trà đi kèm theo mỗi gói dịch vụ hội họp

nha-hang-cua-khach-san-bamboo-green

Chính sách của khách sạn:

- Trả phòng trước 12h00.Trong trường hợp Quý khách trả phòng muộn hoặc muốn sử dụng phòng thêm:

+ Từ 12:00 đến 14:00: Thanh toán thêm 30% tiền phòng

+ Từ 14:00 đến 18:00: Thanh toán thêm 50% tiền phòng

+ Từ 18:00 trở đi        : Thanh toán thêm 100% tiền phòng

- Nhận phòng sau 14:00 và du khách có thể nhận phòng sớm hơn nếu khách sạn đã có phòng trống cho khách.

Tour đang được khuyến mãi