Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Happy Light Nha Trang

khach-san-happy-light-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng: 196

Địa chỉ: 1 Nguyễn Thị Minh Khai, tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Giá: 0 VND

Khách sạn Happy Light Nha Trang là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tọa lạc trên đường Nguyễn Thị Minh Khai gần ngay chợ đêm Nha Trang, là một nơi rất náo nhiệt du khách qua lại, đây cũng là điểm dừng chân lý tưởng cho những khách muốn vừa bước chân ra khỏi cửa đã được đón những điều thú vị.

Không chỉ có du khách qua lại tại khu vực này mà các sự kiện văn hóa, chính trị cũng thường xuyên tổ chức gần khu vực Quảng trường trung tâm thành phố Nha Trang. Chính vì thế, khách sạn lọt vào mắt du khách và được lựa chọn khi dừng chân tại thành phố Vịnh này.

Khách sạn Happy Light Nha Trang mang trong mình một vị thế vô cùng tuyệt vời khi chủ yếu du khách nào đến đây cũng đều đến với khu chợ đêm này, đặc biệt là du khách nước ngoài đều rất thích những khu nhộn nhịp du khách, những nơi náo nhiệt, đông vui như thế. Với tiêu chuẩn 3 sao, chắc chắn Happy Light Nha Trang sẽ làm hài lòng du khách.

Khách sạn cung cấp đầy đủ các dịch vụ như dịch vụ ăn uống với nhà hàng sang trọng, phòng tiêu chuẩn được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, sang trọng, phòng hội nghị, hội thảo đáp ứng nhu cầu du lịch công vụ của du khách, thang máy hoạt động tốt, đặc biệt, khách sạn có bể bơi ngoài trời cực đẹp cho du khách thoải mái tận hưởng cảm giác thật tuyệt vời khi tắm tại hồ bơi của khách sạn và ngắm vịnh tuyệt đẹp trước mắt.

Ở tại Khách sạn Happy Light Nha Trang, du khách sẽ được chăm sóc từ A đến Z, từ khi bạn đặt chân đến sân bay Nha Trang, bạn sẽ được đón và đưa về khách sạn, trong khách sạn có đầy đủ các dịch giặt ủi, tour du lịch, đặt vé máy bay, internet miễn phí, thuê xe ô tô, xe máy, business center, phòng hút thuốc….Đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng với thời gian lưu lại đây.

Một số hạng phòng cho du khách lựa chọn như: Suite, Senior Deluxe, Deluxe, Deluxe, Family, Superior, mỗi hạng phòng có một mức giá phòng khác nhau sẽ được nhân viên lễ tân giới thiệu chi tiết. Khách sạn có tổng cộng

Tour đang được khuyến mãi