Khách sạn Nha Trang

Khách sạn Liberty Central Nha Trang

khach-san-liberty-central-nha-trang

Loại: Khách sạn Nha Trang

Số phòng: 227

Địa chỉ: 9 Biệt Thự, tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Giá: 0 VND

Khách sạn Liberty Central Nha Trang là khách sạn tiêu chuẩn 4 sao tọa lạc tại thành phố Nha Trang, thành phố của nắng, biển và gió  nổi tiếng nhất Việt Nam. Hàng năm, lượng du khách đến với Nha Trang vô cùng lớn, đặc biệt khách quốc tế ngang ngửa với khách Việt Nam. 

Chính vì thế, họ luôn tìm hiểu và chọn cho mình những khách sạn cao cấp cho chuyến du lịch đáng nhớ của mình và Khách sạn Liberty Central Nha Trang là một trong những lựa chọn hàng đầu của họ. Khách sạn có tổng cộng 227 phòng được thiết kế độc đáo tạo ra không gian với màu sắc hòa quyện với nhau, hầu hết du khách đều cảm thấy rất thoải mái và hài lòng với chất lượng phòng của Khách sạn Liberty Central, được biết, các feeback của khách có rất nhiều lời khen ngợi về thái độ phục vụ của nhân viên và sự tiện nghi khi lưu trú tại khách sạn.

Một số thông tin về các hạng phòng mà Khách sạn Liberty Central Nha Trang cung cấp bạn nên tham khảo trước để có sự lựa chọn phù hợp cho chuyến du lịch tuyệt vời của mình:

  • Deluxe room: Hạng phòng này tọa lạc từ tâng 6 đến tầng 8 của khách sạn, phòng có diện tích 27m vuông khá rộng rãi, thoáng mát, vị trí view khá đẹp cho du khách những tầm nhìn xa tuyệt vời
  • Premier Ocean View Room: Cũng với diện tích 27m vuông, hạng phòng này được bố trí trên các tầng cao cho du khách tận hưởng không gian riêng tư bên những chai sâm banh và ngắm vịnh Nha Trang tuyệt đẹp.
  • Executive Club Room: Tọa lạc ở trên cao, hạng phòng hướng biển va hướng thành phố cho du khách cảm giác tuyệt vời khi ngắm cảnh qua những cửa kính trong suốt.
  • Signature Ocean View room: Với diện tích 35m vuông, phòng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, hướng biển, đặc biệt, du khách sẽ được sử dụng các dịch vụ trên Executive Lounge room trên tầng 20 của khách sạn.
  • Liberty Central Suite Room: Diện tích 30 m vuông, du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ đặc biệt trên Executive Lounge room hoặc tận trải nghiệm những giây phút đáng nhớ trong căn phòng hướng biển.

 

 

Tour đang được khuyến mãi